iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/6/2020, 10:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Tử, Ngô Diệc Phàm 'đơ như tượng' trên poster 'Thanh Trâm Hành'

Poster 'Thanh Trâm Hành' đang bị chê hết lời vì dìm thảm hại nhan sắc Dương Tử - Ngô Diệc Phàm.

Bộ phim Thanh Trâm Hành (chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục) v tung poster hé lộ tạo hình của 2 diễn viên chính Dương Tử - Ngô Diệc Phàm. Poster bị chê phối màu u ám kém nổi bật, điểm nhấn là Dương Tử, Ngô Diệc Phàm lại có gương mặt cứng đơ, không cảm xúc do chỉnh photoshop quá đà.

Hình ảnh của hai diễn viên rất nhỏ, các fan muốn nhìn mặt Dương Tử và Ngô Diệc Phàm không còn cách nào khác ngoài việc phóng to lên.

Poster phim.

Poster phim.

Ngay khi vừa công bố, poster Thanh Trâm Hành đã bị khán giả chê hết lời còn các fan phẫn nộ vì nhan sắc thần tượng bị dìm tơi tả. Cách trang điểm và chỉnh sửa ảnh cho 2 diễn viên được làm qua quýt, lộ rõ khuyết điểm. 

Mặt Ngô Diệc Phàm như tượng sáp.

Mặt Ngô Diệc Phàm như tượng sáp.

Fan không nhận ra Dương Tử vì gương mặt photoshop quá mức.

Fan không nhận ra Dương Tử vì gương mặt photoshop quá mức.

Thanh Trâm Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của Châu Văn Văn. Nội dung xoay quanh cuộc đời tài nữ Hoàng Tử Hà. Gia đình Hoàng Tử Hà bị ám hại, đầu độc, mình cô sống sót và bị vu oan là kẻ giết hại cả nhà. Hoàng Tử Hà quyết định đến Trường An để tìm ra hung thủ. Cô gặp Quỳ vương Lý Tư - Lý Thư Bạch và được hắn hứa giúp đỡ, đổi lại Hoàng Tử Hà sẽ ở cạnh Lý Thư Bạch như một hoạn quan và giúp hắn phá án. Nhờ sự thông minh, Hoàng Tử Hà khám phá ra những vụ án nghiêm trọng, trở thành nữ thám tử đầu tiên của Đại Đường.

Tác phẩm này được độc giả yêu thích khi pha trộn lãng mạn và trinh thám. Hoàng Tử Hà được xem là một phiên bản cổ đại của Conan, được miêu tả có ngoại hình ưa nhìn, tính cách mạnh mẽ, điềm tĩnh. Nam chính Lý Thư Bạch là hoàng tử nhà Đường, chỉ số IQ cao, tính cách lạnh lùng và mắc bệnh sạch sẽ thái quá.

Ngay khi dự án Thanh Trâm Hành vừa công bố diễn viên, fan Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã tranh cãi ầm ĩ xem tên ai xứng đáng đứng thứ nhất, ai có vai trò quan trọng hơn. Fan Dương Tử cho rằng Ngô Diệc Phàm "dựa hơi" thần tượng mình. Tuyên bố này khiến các fan Ngô Diệc Phàm tức giận, đáp trả bằng cách sáng tác nhạc, viết lời rap để chỉ trích Dương Tử.

Phim dự kiến lên sóng mùa hè năm nay.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top