iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/6/2020, 14:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Tử che chắn kín mít trên trường quay 'Thanh trâm hành'

Chủ đề: Phim Trung Quốc443

Để bảo vệ hình ảnh Dương Tử trong phim, các trợ lý đã dùng ô vây quanh chắn ống kính máy ảnh.

Ngày 25/6, Dương Tử xuất hiện trên phim trường Thanh trâm hành. Khi hoàn thành phần quay và trở ra xe nghỉ ngơi, rất đông khán giả đã vây quanh Dương Tử để tìm cách chụp ảnh nữ diễn viên.

Để bảo vệ hình ảnh, Dương Tử được che chắn kín mít. Có 8 trợ lý vây quanh, hộ tống Dương Tử ra xe. Mỗi người đều cầm một chiếc ô để chắn ống kính của các tay săn ảnh. Dương Tử không lộ mặt chút nào.

Dương Tử được che chắn kín mít trên trường quay Thanh trâm hành
Dương Tử được che chắn kín mít ra ô tô nghỉ ngơi.

Dương Tử (mặc trang phục trắng) được che chắn kín mít khi ra ôtô nghỉ ngơi.

Một trong những trợ lý của Dương Tử cũng lên tiếng ngăn cản những người đang tìm cách chụp ảnh.

Đoàn làm phim Thanh trâm hành đang tìm mọi cách để bảo vệ bí mật hình ảnh, thuê rất nhiều nhân viên cho nữ chính Dương Tử. Trong các bức ảnh chụp lại, Dương Tử chỉ lộ ra chiếc quần trắng cùng đôi giày cổ trang. Tạo hình của nữ diễn viên trên trường quay được đảm bảo giữ kín sau sự cố bị chụp lén trước đó.

Tạo hình của Dương Tử trong Thanh trâm hành bị lộ trước đó.

Tạo hình của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' bị lộ trước đó.

Dương Tử và Thanh trâm hành là hai đề tài gây chú ý thời gian gần đây. Sau thông tin Dương Tử và Ngô Diệc Phàm hợp tác đóng nam - nữ chính, fan của hai diễn viên không ngừng tranh cãi xem tên của ai xứng đáng được xếp đầu tiên. Sự việc khiến khán giả cảm thấy Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đánh mất chemistry. Để xoa dịu fan, Dương Tử chia sẻ một bài viết dài trên trang cá nhân, mong mọi người ủng hộ bộ phim.

Dương Tử đang gây chú ý với Thanh trâm hành.

Dương Tử là ngôi sao trẻ hàng đầu của truyền hình Hoa ngữ.

Thanh trâm hành được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của Châu Văn Văn. Nội dung xoay quanh cuộc đời tài nữ Hoàng Tử Hà. Gia đình Hoàng Tử Hà bị ám hại, đầu độc, mình cô sống sót và bị vu oan là kẻ giết hại cả nhà. Hoàng Tử Hà quyết định đến Trường An để tìm ra hung thủ. Cô gặp Quỳ vương Lý Tư - Lý Thư Bạch và được hắn hứa giúp đỡ, đổi lại Hoàng Tử Hà sẽ ở cạnh Lý Thư Bạch như một hoạn quan và giúp hắn phá án. Nhờ sự thông minh, Hoàng Tử Hà khám phá ra những vụ án nghiêm trọng, trở thành nữ thám tử đầu tiên của Đại Đường.

Tác phẩm này được độc giả yêu thích khi pha trộn lãng mạn và trinh thám. Hoàng Tử Hà được xem là một phiên bản cổ đại của Conan, được miêu tả có ngoại hình ưa nhìn, tính cách mạnh mẽ, điềm tĩnh. Nam chính Lý Thư Bạch là hoàng tử nhà Đường, chỉ số IQ cao, tính cách lạnh lùng và mắc bệnh sạch sẽ thái quá.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top