iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/6/2020, 01:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Nhi vác bụng bầu chúc mừng phim của Minh Hằng

Đông Nhi là diễn viên khách mời trong web-drama 'Kẻ săn tin' do Minh Hằng đầu tư sản xuất, kiêm diễn viên chính.

Đông Nhi dự ra mắt web-drama đầu tay của Minh Hằng chiều 26/6 mà không có ông xã Ông Cao Thắng hộ tống. Đang mang thai ở tháng thứ 5, vòng hai của Đông Nhi đã lớn. Cô chọn diện trang phục rộng để thoải mái.

Đông Nhi dự ra mắt web-drama đầu tay của Minh Hằng chiều 26/6 tại TP HCM mà không có ông xã Ông Cao Thắng hộ tống. Đang mang thai ở tháng thứ 5, vòng hai của Đông Nhi đã lớn. Cô chọn diện trang phục rộng để thoải mái, đi giày bệt. 

Nữ ca sĩ giữ được tinh thần thoải mái, không bị ốm ghén nhiều. Đông Nhi tiết lộ được ông xã và gia đình hai bên chăm sóc rất chu đáo trong những tháng đầu mang thai. Cô thường ăn ngon, ngủ kỹ nên sức khỏe của cả mẹ và bé đều tốt.

Nữ ca sĩ rạng rỡ, tiết lộ không bị ốm ghén nhiều. Đông Nhi nói được ông xã và gia đình hai bên chăm sóc rất chu đáo trong những tháng đầu mang thai. Cô thường ăn ngon, ngủ kỹ nên sức khỏe của cả mẹ và bé đều tốt.

Trong Kẻ săn tin, Đông Nhi cùng chồng Ông Cao Thắng có tham gia với vai trò diễn viên khách mời. Vốn thân thiết với Minh Hằng lâu nay nên khi được mời, vợ chồng cô nhận lời ngay. Đông Nhi dành lời chúc và thích sự táo bạo, quyết liệt của Minh Hằng khi đầu tư làm sản phẩm online chỉn chu.

Trong Kẻ săn tin, Đông Nhi tham gia với vai trò khách mời. Vốn thân thiết với Minh Hằng lâu nay nên khi được mời, cô nhận lời ngay. Đông Nhi cũng dành lời chúc và thích sự táo bạo, quyết liệt của Minh Hằng khi đầu tư làm một sản phẩm online chỉn chu.

Đông Nhi đọ sắc vóc với Minh Hằng, Khả Ngân.

Đông Nhi đọ sắc vóc với Minh Hằng, Khả Ngân. 

Minh Hằng diện đồ cá tính nhưng không kém phần gợi cảm.

Minh Hằng diện đồ cá tính nhưng không kém phần gợi cảm tại buổi giới thiệu phim. 

Trong phim cô vào nhân vật Khánh Hạ, theo đuổi nghề báo ở mảng Hôn nhân - Gia đình. Nhưng vì có máu nghề lớn nên cô dẫn thân vào những cuộc điều tra, đối đầu với những thế lực đen tối, nguy hiểm... Trong phim, Minh Hằng tự đóng những phân đoạn hành động thót tim. Cô đã phải tập luyện nhiều với cascadeur để vào vai.

Trong phim cô vào nhân vật Khánh Hạ, theo đuổi nghề báo ở mảng Hôn nhân - Gia đình. Nhưng vì có "máu" nghề lớn nên cô dẫn thân vào những cuộc điều tra, đối đầu với những thế lực đen tối, nguy hiểm... Trong phim, Minh Hằng tự đóng những phân đoạn hành động thót tim. Cô đã phải tập luyện nhiều với cascadeur để vào vai.

Minh Hằng chia sẻ: Tôi không chỉ muốn mang đến một sản phẩm giải trí mà còn độc đáo ở việc đề cập đến các tình tiết mang tính thời sự - xã hội nhức nhối. Có thể nói đây cũng là một thách thức tôi tự đặt ra cho mình. Tôi quan niệm một người nghệ sĩ phải không ngừng trau dồi kỹ năng, can đảm thử thách bản thân mới có thể liên tục làm mới mình trong mắt khán giả, tạo thêm dấu ấn trong sự nghiệp. 

Minh Hằng chia sẻ: "Tôi không chỉ muốn mang đến một sản phẩm giải trí mà còn độc đáo ở việc đề cập đến các tình tiết mang tính thời sự - xã hội nhức nhối. Có thể nói đây là một thách thức tôi tự đặt ra cho mình. Tôi quan niệm một người nghệ sĩ phải không ngừng trau dồi kỹ năng, can đảm thử thách bản thân mới có thể liên tục làm mới mình trong mắt khán giả, tạo thêm dấu ấn trong sự nghiệp". 

Minh Hằng đảm nhận nhiều vai trò trong dự án này. Nữ diễn viên không ngại tiết lộ đã đầu tư hơn 3 tỷ đồng cho một dự án web-drama.

Minh Hằng đảm nhận nhiều vai trò trong dự án này. Nữ diễn viên không ngại tiết lộ đã đầu tư hơn 3 tỷ đồng cho một dự án web-drama. 

 
 

Kẻ săn tin do đạo diễn Dương Hoàng Vinh đảm nhận. Phim gồm 6 tập, phát ở kênh YouTube của Minh Hằng vào thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 26/6. 

>>> Xem thêm: Dàn sao chúc mừng phim 'Kẻ săn tin'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top