iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/6/2019, 14:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Đội đặc nhiệm nhà C21' được lên kế hoạch trở lại màn ảnh sau 21 năm

Bộ phim gắn bó với tuổi thơ nhiều người sẽ được thực hiện 11 tập còn lại của bộ truyện, với tên 'Tân Đội đặc nhiệm nhà C21'.

Bộ phim truyền hình Đội đặc nhiệm nhà C21 được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Lê Tấn Hiển, thực hiện bởi đạo diễn Vũ Hồng Sơn, lên sóng năm 1998.

Đây là tác phẩm gắn với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả suốt hơn 20 năm qua. Bộ phim thường được các đơn vị truyền hình phát lại mỗi dịp hè về, trở thành món ăn tinh thần được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Đội đặc nhiệm nhà C21 kể về nhóm 5 người bạn học gồm Minh Tổ Cú, Sơn Sọ, Quang Sọt, Sáng Béo và Tùng Quắt. Họ có chung đam mê điều tra phá án và lập nên một đội đặc nhiệm điều tra các phi vụ bí ẩn, góp phần giữ trật tự cho khu tập thể và trường học.

Đội đặc nhiệm nhà C21 là bộ phim đình đám một thời với 8x, 9x.

Đội đặc nhiệm nhà C21 là bộ phim đình đám một thời với 8x, 9x.

Năm 2018, nhân kỷ niệm 20 năm bộ phim đến với khán giả truyền hình cả nước, Đức Thịnh - người đóng vai cậu lớp trưởng Sơn "Sọ" (đội trưởng Đội đặc nhiệm C21) - ấp ủ ước mơ thực hiện 11 tập còn lại của bộ truyện. 

Giấc mơ trở thành hiện thực khi Đức Thịnh tìm gặp nhà văn Lê Tấn Hiển, sau khi giãi bày mọi tâm tư và được nhà văn ủng hộ nhiệt tình, anh quyết định bắt tay vào sản xuất bộ phim với tên Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 vào tháng 7/2019.

Đức Thịnh đóng Sơn Sọ năm lớp 10, hơn 3 tuổi so với các diễn viên nhí còn lại.

Đức Thịnh đóng Sơn "Sọ" năm lớp 10, hơn 3 tuổi so với các diễn viên nhí còn lại.

Đức Thịnh (vai Sơn Sọ) thời điểm hiện tại.

Đức Thịnh nay đã là bố 2 con, ngoại hình khác lạ.

Nói về dự án vừa mới mẻ mà vừa quen thuộc này, "Sơn Sọ" không giấu được niềm hạnh phúc: "Tôi rất vui vì được chú Lê Tấn Hiển ủng hộ. Trong suốt nhiều năm qua, chính bản thân tôi cũng bị cái bóng quá lớn của vai diễn Sơn Sọ phủ lên và mỗi lần nghĩ đến đều vừa rưng rưng vừa phần nào đó tiếc nuối. Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của không chỉ các khán giả thời đó mà còn với chính tôi, tôi tin là các diễn viên của phim đều dành cho nó sự trân trọng đặc biệt. Chính những cảm xúc này thôi thúc tôi thực hiện phần còn lại. Tôi mong rằng dự án Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 sẽ tiếp tục được ủng hộ như hơn 20 năm qua và góp phần làm đầy thêm những tác phẩm đẹp dành cho tuổi học trò".

Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 sẽ tổ chức casting vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 và sản xuất vào tháng 7-8 năm nay.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top