iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/5/2017, 09:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Doanh thu 'Em chưa 18' vượt mặt mọi bom tấn chiếu tại Việt Nam

Sau một tháng công chiếu, 'Em chưa 18' trở thành bộ phim có doanh thu phòng chiếu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam, kỷ lục này trước đó thuộc về 'Kong: Skull Island'.

Sau khi liên tiếp xô đổ nhiều kỷ lục về doanh thu và thời gian công chiếu, Em chưa 18 chính thức trở thành bộ phim ăn khách nhất từng được chiếu tại rạp Việt. 

doanh-thu-em-chua-18-vuot-mat-moi-bom-tan-chieu-tai-viet-nam

Theo số liệu đến ngày 29/5, Em chưa 18 đã bán ra được 2,3 triệu vé, thu về 169 tỷ đồng, vượt mặt Kong: Skull Island với 168,9 tỷ đồng. Thành tích này đã giúp bộ phim Việt soán ngôi King Kong để trở thành phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại ở Việt Nam.

 
 

Chiến thắng của Em chưa 18 đã được dự đoán từ trước đó khi mà con số doanh thu liên tục tăng kể từ lúc công chiếu. Nhiều khán giả cho rằng, một bộ phim nội địa giữ vị trí số 1 phòng vé nước nhà là điều rất đáng tự hào. 

doanh-thu-em-chua-18-vuot-mat-moi-bom-tan-chieu-tai-viet-nam-1

Trước đó, Kong: Skull Island xác lập kỷ lục doanh thu nhờ bối cảnh phim quay tại những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Các hoạt động của ekip làm phim, sự tham gia của người dân địa phương cùng những chiến dịch quảng bá rầm rộ đã khiến cho Kong: Skull Island trở thành bộ phim "quốc dân" ngay khi chưa ra rạp. Dễ hiểu vì sao "vua quái vật" nhanh chóng kiếm bộn tiền tại các phòng vé trong nước. 

doanh-thu-em-chua-18-vuot-mat-moi-bom-tan-chieu-tai-viet-nam-2

Đứng vị trí số 1 doanh thu đồng nghĩa với việc ngoài Kong: Skull Island, Em chưa 18 còn vượt mặt tất cả các bom tấn đình đám số 1 thế giới khác. Trong đó có những cái tên đã nắm giữ thứ hạng cao trong bảng tổng sắp doanh thu như Fast & Furious, Transformers, Jurassic World, Minions,...

doanh-thu-em-chua-18-vuot-mat-moi-bom-tan-chieu-tai-viet-nam-3

Bảng thành tích 'vô tiền khoáng hậu' của 'Em chưa 18'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top