iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/1/2019, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đoàn phim 'Lật mặt 4' quẩy thả ga trong tiệc đóng máy

Dự án phim mới của Lý Hải đã hoàn tất việc quay sau một tháng và sẽ bắt tay vào giai đoạn hậu kỳ ở nước ngoài.

Bối cảnh chính của phim được thực hiện tại Đà Lạt, Đồng Nai, TP HCM. Trong tiệc đóng máy mới đây, Lý Hải công bố Lật mặt 4 sẽ có chủ đề Nhà có khách. Đây là kịch bản do chính Lý Hải chắp bút, thuộc thể loại ma hài.

Bối cảnh chính của phim được thực hiện tại Đà Lạt, Đồng Nai, TP HCM. Trong tiệc đóng máy mới đây, Lý Hải công bố Lật mặt 4 sẽ có chủ đề "Nhà có khách". Đây là kịch bản do chính anh viết, thuộc thể loại ma hài.

Đoàn phim Lật mặt 4 quẩy thả ga trong tiệc đóng máy - 1
Trong bữa tiệc, dàn diễn viên như Tú Trinh, Huy Khánh, Tiết Cương...có những phút giây quẩy thả ga với những trò chơi vui nhộn.

Trong bữa tiệc, dàn diễn viên như Tú Trinh, Huy Khánh, Tiết Cương (ảnh)... có những phút giây "quẩy thả ga" với những trò chơi vui nhộn.

MLee - Jay Quân tích cực tham gia vào các trò chơi bá đạo.

MLee - Jay Quân tích cực tham gia vào các trò chơi "bá đạo".

Lý Hải cho biết đây là dự án gặp nhiều thuận lợi nhất trong sự nghiệp làm đạo diễn vì bối cảnh quay ít di chuyển. Ekip luôn thức dậy từ 4h sáng và thực hiện cảnh quay nên hoàn thành kế hoạch trước tiến độ.

Lý Hải cho biết đây là dự án gặp nhiều thuận lợi nhất trong sự nghiệp làm đạo diễn vì bối cảnh quay ít di chuyển. Ekip luôn thức dậy từ 4h sáng để thực hiện cảnh quay nên đã hoàn thành kế hoạch trước tiến độ.

Ekip bày tỏ sự khâm phục cho các diễn viên khi thực hiện những cảnh quay khó mà không cần dùng đến cascaduee.

Ekip bày tỏ sự khâm phục cho các diễn viên khi thực hiện những cảnh quay khó mà không cần dùng đến người đóng thế.

Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: Tuy vấp phải cái lạnh giá 16 độ của Đà Lạt nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch. Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim.

Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: "Tuy vấp phải cái lạnh giá 16 độ của Đà Lạt nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch. Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim".

Lật mặt 4 – Nhà có khách sẽ được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài, dự kiến được phát hành tháng 4/2019.

Lật mặt là bộ phim điện ảnh tạo "hiện tượng" doanh thu phòng vé của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Phần một đầu tư 10 tỷ đồng, đạt doanh thu 12 tỷ đồng sau 3 ngày khởi chiếu và tổng doanh thu 70 tỷ đồng. Phim sau đó vinh dự nhận danh hiệu "The Most Popular Online Movie" do WebTV Asia Awards tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc năm 2016.

 
 

Teaser 'Lật mặt 3'.

Phần hai được đầu tư 15 tỷ đồng và huề vốn chỉ sau 3 ngày ra mắt. Thành công này đưa Lý Hải vinh dự nhận danh hiệu "The Best Asian Director" tại giải thưởng Korean Culture and Global Entertainment Awards 2016.

Lật mặt 3 với tên gọi Ba Chàng Khuyết tiếp tục "đốt cháy" phòng vé toàn quốc trong 2018. Chỉ sau 4 ngày công chiếu đã tạo nên một "cơn sốt". Sau 2 tháng ngoài rạp, phim đem về doanh thu cao gấp 5 lần chi phí sản xuất, góp mặt trong top 5 phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại (85,5 tỷ đồng).

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top