iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/6/2019, 18:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên trẻ bị cắt vai sau bộ ảnh khỏa thân giữa hồ sen

L.T.H - cô gái trong bộ ảnh khỏa thân - đóng vai phụ trong bộ phim sitcom "Siêu quậy" đang quay dở.

Mới đây, loạt ảnh một cô gái khỏa thân, ngâm mình tạo dáng và chụp ảnh giữa hồ sen thu hút sự chú ý của nhiều người. Phần lớn người xem chỉ trích hành vi khỏa thân chốn công cộng và sự thiếu thẩm mỹ của bộ ảnh.

Cô gái nude giữa hồ sen.

Cô gái nude giữa hồ sen.

Cô gái trong loạt ảnh được xác định là L.T.H, diễn viên trong Siêu quậy - bộ phim sitcom liên quan đến đề tài học đường của đạo diễn Nguyễn Lớp.

Đạo diễn Nguyễn Lớp chia sẻ với iOne: "Ê-kíp chúng tôi như 'ngồi trên đống lửa'. Cô gái ấy chính là diễn viên phụ, đang đóng phim của chúng tôi. Không hiểu vì sao bạn ấy lại làm như vậy. Tất cả diễn viên đều phải ký hợp đồng giữ gìn hình ảnh khi tham gia phim".

"Cô ấy mới chỉ đóng được hai tập của phim. Chúng tôi sẽ cắt hết những cảnh quay có sự xuất hiện của T.H để phim không vướng phải những ồn ào không đáng có. Chuyện xử phạt diễn viên, chúng tôi sẽ cân nhắc".

Nhà sản xuất Siêu quậy, ca sĩ Nhật Thủy Idol cho biết, L.T.H chỉ đảm nhận vai quần chúng. Vai của H. chỉ là một học sinh, ngồi trong lớp, để lấp đầy khuôn hình. Vai này thậm chí không có thoại và phải để ý rất kỹ thì khán giả mới thấy H. xuất hiện trên phim. Nhật Thủy khẳng định, cô và ê-kíp sẽ dừng hợp tác với diễn viên trẻ.

Trước L.T.H, phim Siêu quậy từng hủy vai của hai diễn viên trẻ: Trâm Anh (do nghi vấn lộ video nhạy cảm) và Cu Thóc (do bị bắt quả tang có hành vi sử dụng trái phép ma túy). 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top