iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/7/2018, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên Thanh Hương 'sốc khi Quỳnh Búp bê bị dừng sóng'

Lan “Cave” cho biết, cô chưa nhận được bất kỳ thông tin nào từ phía nhà sản xuất nhưng liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến việc bộ phim ngừng sóng.

Chiều nay (10/7), đại diện VTV - đơn vị phát sóng phim Quỳnh Búp bê - xác nhận phim sẽ dừng chiếu từ ngày 12/7. Trước đó, bộ phim cũng biến mất trên lịch phát sóng trên trang chủ VTV, thay vào đó là một bộ phim mới “Hạnh phúc không có ở cuối con đường”.

Một cảnh trong phim.

Một cảnh trong phim.

Diễn viên Thanh Hương, người thủ vai Lan trong phim tỏ ra khá bất ngờ khi nhận được thông tin. Chia sẻ với iOne, cô nói:Bản thân tôi cũng chưa được nhà đài hay phía đơn vị sản xuất thông báo chính thức về vụ việc này. Điện thoại của tôi luôn trong tình trạng cháy máy từ đầu giờ chiều đến giờ. Trên Facebook cá nhân, tôi cũng không dám lên vì có rất nhiều fan của bộ phim lo lắng và gửi câu hỏi thắc mắc về việc bộ phim có được phát sóng tiếp tục hay không.

Nếu thực sự phim không được phát sóng nữa thì tôi rất sốc. Tất cả diễn viên chúng tôi đã cống hiến hết mình cho vai diễn và sự đón nhận của khán giả trong những ngày vừa qua là minh chứng rõ nhất cho sức hấp dẫn của bộ phim. Tôi hi vọng thông tin này không phải sự thật.

Thanh Hương trong phim.

Thanh Hương trong phim.

Thanh Hương cũng cho biết, vai Lan của cô đã quay xong tất cả các phân đoạn trong phim. Đoàn làm phim vẫn đang tiếp tục hoàn thành các phân đoạn còn lại với những diễn viên khác.

Chưa đưa ra lý do dừng sóng, đại diện VTV cho biết, họ sẽ giải thích rõ ràng trong những ngày tới.

 
 

 Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top