iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/6/2020, 11:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đóng cặp Dương Dương hay Tiêu Chiến?

Có thông tin phim chuyển thể ngôn tình 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' đã chọn nữ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba, nam chính chưa chốt.

Năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục có phim mới. Sau thành công của Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư hồi đầu năm, cô tiếp tục xuất hiện trong Hạnh phúc trong tầm tay cùng Hoàng Cảnh Du. Khi còn đang bận rộn với dự án Trường ca hành, mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba được cho sẽ nhận vai nữ chính trong Em là niềm kiêu hãnh của anh, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn.

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục có phim mới.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim đang chiếu - Hạnh phúc trong tầm tay.

Em là niềm kiêu hãnh của anh đang lựa chọn nam chính. Hai ứng cử viên hàng đầu là Tiêu Chiến và Dương Dương. Cả hai đều là những gương mặt nổi tiếng của dòng phim thần tượng. Tiêu Chiến đang rất hot sau Trần tình lệnh, Dương Dương từng thành công với Yêu em từ cái nhìn đầu tiên - một phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn. 

Em là niềm kiêu hãnh của anh được dự đoán là một tác phẩm thành công. Tiểu thuyết gốc của Cố Mạn rất được khán giả yêu thích. Các phim ngôn tình chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả này như Sam Sam đến rồi, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Bên nhau trọn đời đều tạo cơn sốt.

Nội dung phim xoay quanh ngôi sao Kiều Tinh Tinh được chọn làm người đại diện của game online Vương giả vinh diệu. Công ty quản lý thổi phồng Kiều Tinh Tinh chơi game siêu đỉnh nhưng thực tế cô chỉ là "gà mờ". Để vượt qua buổi thi đấu trước mặt các fan, Kiều Tinh Tinh đã tìm một cao thủ trong game kèm cặp cho mình, người này chính là Vu Đồ - nam thần thời trung học của cô, cũng là chàng trai cô từng yêu đơn phương nhưng không được đáp trả. 

Dương Dương (trái) và Tiêu Chiến đang được xem xét cho vị trí nam chính.

Dương Dương (trái) và Tiêu Chiến đang được xem xét cho vị trí nam chính.

Cả Tiêu Chiến và Dương Dương đều được khán giả ủng hộ nhờ ngoại hình điển trai chuẩn "nam thần", diễn xuất ổn với các phim thần tượng. Với cốt truyện hấp dẫn, diễn viên nổi tiếng, Em là niềm kiêu hãnh của anh được đánh giá là bộ phim đáng mong đợi của năm 2021. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top