iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/6/2020, 10:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Địch Lệ Nhiệt Ba mệt mỏi, Triệu Lộ Tư tươi tắn quay 'Trường ca hành'

Chủ đề: Phim Trung Quốc439

Dù trông đầy mệt mỏi, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn gây chú ý với nhan sắc nổi bật trên trường quay 'Trường ca hành'. 

Bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay vừa kết thúc, khán giả đã bắt gặp Địch Lệ Nhiệt Ba trên trường quay Trường ca hành. Thời gian gần đây, kỹ năng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba tiến bộ hơn trước. Chỉ số truyền thông của mỹ nhân Tân Cương trong năm nay cũng rất tốt với các tác phẩm gây chú ý.

Trên trường quay Trường ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc đồ cổ trang đơn giản, trang điểm tóc cũng không cầu kỳ. Nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ giả trai nên trang phục cũng giản dị hơn so với các nhân vật nữ khác. Trông nữ diễn viên có vẻ mệt mỏi vì lịch trình bận rộn. Dù vậy, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba không hề suy giảm. Nữ diễn viên vẫn nổi bật với làn da trắng, đôi mắt to. 

Nhiệt Ba ngồi nghỉ trên trường quay.

Nhiệt Ba ngồi nghỉ trên trường quay.

Nhan sắc của nữ diễn viên vẫn nổi bật trong bức ảnh chụp lén.

Nhan sắc của nữ diễn viên vẫn nổi bật trong bức ảnh chụp lén.

Một diễn viên khác cũng gây chú ý trên phim trường là Triệu Lộ Tư. Cô đóng vai nữ phụ trong Trường ca hành. Ngôi sao trẻ của dòng phim chiếu mạng trông tươi tắn, tràn đầy sức sống trong trang phục đỏ. Tuy nhiên, vì chỉ đóng vai nữ phụ, phục trang và trang điểm của Triệu Lộ Tư còn đơn giản hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba mệt mỏi, Triệu Lộ Tư tươi tắn trên phim trường Trường ca hành - 4
 
 

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư trò chuyện với bạn diễn, đạo diễn.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư vừa "đụng độ" khi phim do hai người đóng chính lên sóng cùng thời điểm. Trần Thiên Thiên trong lời đồn của Triệu Lộ Tư giành được nhiều sự quan tâm và khen ngợi hơn Hạnh phúc trong tầm tay của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Trường ca hành được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của tác giả Hạ Đạt. Phim có sự tham gia đóng chính của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi. Nhờ kịch bản hấp dẫn, có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng, Trường ca hành đang trở thành bộ phim cổ trang được chú ý của năm 2020.

Phim lấy bối cảnh thời Đường, xoay quanh công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại. Để trả thù, Lý Trường Ca giả trai, trốn khỏi hoàng cung. Cô kết bạn cùng A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) với mục đích xây dựng một đội quân riêng, sau đó sẽ kéo về Trường An trả thù. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top