iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/10/2017, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đây là minh chứng cho thấy trình độ làm phim của Ấn Độ đã 'ra khỏi Trái Đất'

Tư duy của người Trái Đất sẽ không bao giờ hiểu được logic của những cảnh quay này.

Nhắc đến phim Ấn Độ, bạn sẽ nhớ ngay đến những cảnh quay slow motion dài lê thê trong Cô dâu 8 tuổi. Nhưng như thế là chưa đủ về điện ảnh Bollywood.

Trong phim Ấn, đặc biệt là phim hành động, có những cảnh quay phi lý đến mức không tưởng. Độ phi lý vượt qua không gian, thời gian, vượt qua mọi định luật khoa học, vượt qua cả tầm tư duy của con người.

Cảnh giải cứu ngầu nhất mọi thời đại

Khi nam chính đang bị kẻ xấu tấn công bằng trực thăng mà chỉ có một thanh đao trên tay, tưởng chừng như mọi chuyện đã trở nên vô vọng. Nhưng không, đồng đội của anh từ đâu đến đã phi thẳng ô tô vào chiếc trực thăng. Không thể giết được anh, kẻ xấu định bắt cóc người yêu của nam chính bỏ trốn. Chỉ bằng một nhát đao, còn tài tình hơn cả nhân vật Tiểu Lý Phi Đao, nam chính đã chặt đứt tay của kẻ thù, cứu người thành công.

 
 

Cảnh đấu súng một chọi mười

Chỉ một mình anh cảnh sát đã đọ súng với hàng chục kẻ thù. Dù không được trang bị áo chống đạn hay mũ bảo hiểm thì cũng không một viên đạn nào có thể chạm được đến anh. Ngược lại, nam chính là một tay súng thiện xạ bách phát bách trúng. Chỉ cần anh ra tay là có người nằm xuống ngay lập tức. Thậm chí đến cảnh cuối cùng, dù bị trúng hàng chục viên đạn vào người, nam chính vẫn tiêu diệt hết kẻ thù rồi mới… yên tâm nằm xuống.

 
 

Siêu nhân cũng chỉ thế này thôi

Đây chính là ví dụ kinh điển nhất về độ phi lý của phim Ấn Độ. Bị kẻ thù bắn thẳng đạn vào ngực nhưng viên đạn không những không làm bị thương nhân vật chính mà còn bắn ngược lại vào kẻ thù của anh ta.

Không ai có thể chiến thắng được người Ấn Độ

 
 

Khi hai tên côn đồ da trắng vào quán ăn định gây sự, ngay lập tức một anh phụ bếp đã trở thành cao thủ võ lâm. Các tư thế ra đòn của anh hoàn toàn đẹp mắt, chỉ trong phút chốc, dù là một chấp hai vẫn có thể đánh bại được đối thủ.

Cảnh hút thuốc xịn nhất màn ảnh

 
 

Một điểm quen thuộc của phim Ấn Độ là kẻ xấu thường là người da trắng. Cảnh phim này khó tin đến mức… Thôi thì các bạn cứ xem thì sẽ rõ!

Chỉ  một vỏ chai, chết ngay tên cướp

Khi phát hiện một kẻ giật túi xách trên đường, bạn sẽ làm gì? Đuổi theo? Báo cảnh sát? Hô hoán mọi người? Còn nhân vật chính trong đoạn phim này lại gọi một chai nước. Không chỉ mở nắp chai bằng tay, anh còn điềm nhiên uống hết rồi ra một đòn vô cùng chuẩn xác từ cự li xa. Không thể chê được.

Cảnh võ thuật quá ảo diệu

 
 

Chân không chạm vào người nhưng đối thủ vẫn ngã xuống như ngả rạ. Sau khi hạ được kẻ thù, nam chính ngay lập tức có một màn hát múa đặc trưng trong phim Bollywood.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top