iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/8/2019, 15:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đạo diễn 'Về nhà đi con' giải thích chi tiết Vũ ghen vì không nhận ra Quốc

Khán giả cho rằng, tập 81 thiếu logic ở chi tiết Vũ không nhận ra Quốc dù đây chính là người đàn ông anh từng gặp trong lễ khai trương quán trà của Huệ.

Tập 81 Về nhà đi con phát sóng tối 6/8 được khán giả bàn tán sôi nổi. Đáng chú ý, một tình tiết phim bị nhiều khán giả cho là "sạn". 

Trong phim, sau khi ký kết xong hợp đồng ở công ty, Vũ (Quốc Trường) chạy đến gặp vợ con thì bất ngờ thấy cảnh Thư (Bảo Thanh) nói chuyện thân mật với Quốc (Tuấn Tú) trước cổng nhà. Thực tế, Quốc và Thư đang nói về Huệ (Thu Quỳnh). 

Vũ đứng từ xa nhìn Quốc - Thư nói chuyện.

Vũ đứng từ xa nhìn Quốc - Thư nói chuyện.

Đứng từ xa, Vũ không nghe được nội dung trò chuyện giữa Thư và Quốc. Cho rằng Quốc là người yêu mới của Thư, Vũ nổi cơn ghen. Anh không vào nhà thăm con mà tới chỗ Dũng (Anh Vũ). Vũ nói với Dũng rằng Thư có người mới và có thể sắp đi bước nữa. Khi Dũng hỏi về danh tính người đàn ông tới gặp Thư, Vũ nói không biết.

 
 

Trích đoạn phim.

Nhiều khán giả cho rằng tình tiết này gây tranh cãi bởi trước đó, Vũ và Quốc từng gặp nhau tại buổi khai trương quán trà bánh của Huệ. Khi Vũ mon men chụp hình cùng gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh), chính Quốc là người đã đẩy anh ra. Nhưng sau đó, cả hai vẫn xuất hiện trong một tấm hình.

"Không có chuyện Vũ không biết Quốc. Hai người từng giáp mặt lại chụp hình chung. Quốc cũng chẳng phải người xa lạ với nhà ông Sơn. Vũ dù không biết mặt Quốc thì cũng phải từng nghe kể. Đây là cục sạn to đùng của phim", khán giả Minh Anh bình luận.

Vũ và Quốc từng chụp hình chung.

Vũ và Quốc từng chụp hình chung.

Chia sẻ với iOne, đạo diễn Danh Dũng lý giải: "Việc Vũ không biết Quốc là tình huống được tính toán kỹ lưỡng, có chủ đích của chúng tôi. Quốc chỉ chạm mặt thoáng qua Vũ khi đến khai trương quán của Huệ. Thời điểm đó, Vũ đang phải giải quyết nhiều chuyện ở công ty và những vấn đề hậu ly hôn nên không nhớ Quốc là chuyện bình thường.

Không nhớ Quốc là ai lại thấy một anh chàng cao to đẹp trai đến cua vợ mình thì Vũ ghen là chuyện thường tình. Tôi nghĩ khán giả đang bị cuốn vào mạch phim nên chưa nhận ra ý đồ của chúng tôi".

Về nhà đi con phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim đã chiếu đến tập 81. Tập 82 sẽ lên sóng vào tối 7/8.

 
 

Khán giả đoán kết phim.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top