iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/2/2019, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn sao nhí Trung Quốc lúc bé kém xinh, lớn lên lột xác thành mỹ nhân

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi xem lại hình ảnh lúc bé của các diễn viên như Dương Tử, Từ Kiều, Vương Sa Sa.

Dương Tử

Dương Tử gia nhập làng giải trí từ rất sớm, khi mới 10 tuổi với bộ phim Những ngọn núi. Ngoại hình của Dương Tử lúc đó còn khá mũm mìm và các đường nét không có gì nổi bật.

Dương Tử gia nhập làng giải trí khi mới 10 tuổi với bộ phim Những ngọn núi. Ngoại hình của Dương Tử lúc đó còn khá mũm mĩm và các đường nét không có gì nổi bật.

Năm 2002, Dương Tử tiếp tục gây chú ý trong Hiếu Trang bí sử, vai Đổng Ngạc Phi lúc nhỏ. 

Năm 2002, Dương Tử tiếp tục gây chú ý với khả năng diễn xuất của mình trong Hiếu Trang bí sử, vai Đổng Ngạc Phi lúc nhỏ. Danh tiếng đến với Dương Tử nhờ vai Hạ Tuyết trong Gia hữu nhi nữ năm 11 tuổi.

Ít ai ngờ được rằng cô bé Dương Tử mũm mĩm năm xưa khi lớn lên lại thanh mảnh, nhẹ nhàng như vậy, Năm 2018 là năm thành công của Dương Tử với vai Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương.

Ít ai ngờ được rằng cô bé Dương Tử mũm mĩm năm xưa khi lớn lên lại thanh mảnh, nhẹ nhàng như vậy.  2018 là năm thành công của Dương Tử với vai Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương.

Những đường nét khi xưa của Dương Tử khi lớn lên đã thay đổi hoàn toàn.

Những đường nét khi xưa của Dương Tử đã thay đổi rất nhiều khi lớn lên. Điều này khiến cô nàng dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ Kiều

Nhiều khán giả bị sốc khi biết được rằng, vai diễn cậu con trai Châu Tiểu Địch trong Siêu khuyển thần thông của Châu Tinh Trì lại do một cô bé thủ vai.

Nhiều khán giả bị "sốc" khi biết rằng, vai diễn cậu con trai Châu Tiểu Địch của Châu Tinh Trì trong Siêu khuyển thần thông lại do một cô bé thủ vai.

Bất chấp lời ngăn cản của mọi người, Châu Tinh Trì vẫn quyết định chọn một cô bé cho vai diễn này. Mới 9 tuổi, Từ Kiều đã gây bất ngờ khi hóa thân thành một cậu bé ngốc nghếch, nghịch ngợm.

Bất chấp lời ngăn cản của mọi người, Châu Tinh Trì vẫn quyết định chọn một cô bé cho vai diễn này. Và cô bé 9 tuổi Từ Kiều đã không khiến "vua hài" thất vọng khi hóa thân hoàn hảo vào vai một cậu bé nghịch ngợm.

10 năm sau, Từ Kiều đã lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp, nữ tính khiến mọi người đều hết sức bất ngờ. Sự nghiệp đóng phim của Từ Kiều từng bị gián đoạn vì cô phải điều trị một khối u trong người.

10 năm sau, Từ Kiều đã lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp, nữ tính. Sự nghiệp đóng phim của Từ Kiều từng bị gián đoạn một năm vì cô phải điều trị một khối u lành tính ở phổi.

Nhìn hình ảnh hiện tại của Từ Kiều, nhiều khán giả khó lòng nhận ra đây là cậu bé trong phim Châu Tinh Trì năm xưa. Từ Kiều cũng ít đóng phim mà chuyển sang làm việc trong lĩnh vực thời trang - đam mê khác của cô. 

Nhìn hình ảnh hiện tại của Từ Kiều, nhiều khán giả khó lòng nhận ra đây là "cậu bé" trong phim Châu Tinh Trì năm xưa. Từ Kiều cũng ít đóng phim hơn mà chuyển hướng phát triển trong lĩnh vực thời trang - đam mê khác của cô. 

Vương Sa Sa

Nổi danh khi đóng Võ lâm ngoại truyện từ khi 12 tuổi nhưng vì ngoại hình kém xinh, Vương Sa Sa thường xuyên bị gọi với cái tên sao nhí xấu nhất Trung Quốc.

Nổi danh khi đóng Võ lâm ngoại truyện từ khi 12 tuổi nhưng vì ngoại hình kém xinh, Vương Sa Sa thường xuyên bị gọi là "sao nhí xấu nhất Trung Quốc".

Tuy không có ngoại hình, Vương Sa Sa vẫn chinh phục khán giả với lối diễn xuất tự nhiên khi tuổi đời còn nhỏ như thế.

Tuy không có ngoại hình cuốn hút, Vương Sa Sa vẫn chinh phục khán giả với lối diễn xuất tự nhiên dù tuổi đời còn nhỏ.

Đến năm 2011, Vương Sa Sa tạm dừng việc đóng phim để tập trung học nghệ thuật ở Học viện hí kịch Thượng Hải, một trong những ngôi trường danh giá về nghệ thuật. Bộ ảnh của cô trước thềm tốt nghiệp đại học đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng với diện mạo lột xác của Vương Sa Sa.

Đến năm 2011, Vương Sa Sa tạm dừng việc đóng phim để tập trung học nghệ thuật ở Học viện Hý kịch Thượng Hải. Bộ ảnh của cô trước thềm tốt nghiệp đại học đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng bởi diện mạo lột xác hoàn toàn.

Cô bé năm xưa trong Võ lâm ngoại truyện giờ đã trở nên xinh đẹp, rạng ngời và tự tin hơn rất nhiều. Sự thay đổi lớn này của Vương Sa Sa cũng khiến cô bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn.

"Cô bé xấu xí" năm xưa trong Võ lâm ngoại truyện giờ đã trở nên xinh đẹp, rạng ngời và tự tin hơn rất nhiều. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top