iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/5/2019, 11:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn dị nhân tái xuất trong 'X-Men: Dark Phoenix'

Bộ phim vừa tung loạt poster mới báo hiệu mặt tối của các dị nhân và một trận chiến cam go.

Ra mắt từ năm 2000, X-Men trở thành vũ trụ siêu anh hùng nổi tiếng và kéo dài bậc nhất màn ảnh rộng Hollywood. Năm 2019, X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng bóng tối) không chỉ là trận chiến hoành tráng nhất từ trước đến nay mà còn là bước nhìn lại chặng đường 20 năm của thương hiệu này. Mới đây, bộ phim tung ra loạt poster ấn tượng của các dị nhân.

Jean Grey đóng vai trò quan trọng trong phần phim này.

Jean Grey đóng vai trò quan trọng trong phần phim này.

Tâm điểm của bộ poster chính là Jean Grey (Sophie Turner). Trong một lần làm nhiệm vụ ngoài không gian, cô bị thực thể vũ trụ hùng mạnh Phoenix Force (Thế lực Phượng hoàng) nhập vào cơ thể. Trở về Trái đất, Jean Grey không còn như xưa mà trở thành một kẻ có sức mạnh "bá đạo". Nữ nhân vật dần biến thành Dark Phoenix với dã tâm tàn bạo và tham vọng hủy diệt mọi sự sống trên Trái đất.

Hàng loạt dị nhân trong phim dường như đều bị thao túng bởi sức mạnh của Dark Phoenix. Điều này khiến các fan Marvel nhớ tới một chi tiết quan trọng trong loạt truyện The Phoenix Saga: Jean biến những người đồng đội thành tay sai với biệt danh Phoenix Five.

Hình ảnh Phoenix Five trong nguyên tác truyện tranh.

Hình ảnh Phoenix Five trong nguyên tác truyện tranh.

Khán giả từng chứng kiến nhóm X-Men chiến đấu để bảo vệ nhân loại suốt 20 năm qua. Thế nhưng, mỗi anh hùng đều có mặt tối riêng. Việc Jean Grey bị thế lực tà ác thao túng khiến nhóm chia rẽ sâu sắc. Đây chính là lúc những mâu thuẫn giữa tốt và xấu, sáng và tối trong họ trở nên rõ nét nhất. X-Men: Dark Phoenix hứa hẹn không chỉ là tác phẩm hoành tráng về mặt hình ảnh mà còn giàu cảm xúc và ý nghĩa của các siêu anh hùng.

Jessica Chastain đóng vai phản diện trong phim.

Nhân vật phản diện bí ẩn do Jessica Chastain thủ vai cũng có một poster riêng với câu tagline trái ngược hoàn toàn.

X-Men: Dark Phoenix dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 7/6.

 
 

Trailer phim.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top