iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 2/6/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cự tuyệt xong, Ji Chang Wook lại 'trở mặt' hôn say đắm nữ chính

Anh chàng Ji Wook của 'Đối tác đáng ngờ' tâm lý phức tạp như thiếu nữ mới lớn. Tập trước vừa từ chối tình cảm, tập này đã 'khóa môi' người ta. 

Những tập gần đây, khán giả đã thấy rõ sự phát triển tình cảm của Bong Hee (Nam Ji Hyun) và Ji Wook (Ji Chang Wook). Cả hai liên tục bày tỏ sự quan tâm, ánh mắt tình cảm dành cho đối phương. Ấy thế nhưng tập 13, Ji Wook lại "tạt gáo nước lạnh" vào Bong Hee và khán giả khi cự tuyệt tình cảm của nữ chính dành cho mình. 

Đứng sát cạnh người ta, cử chỉ dịu dàng, ánh mắt tràn ngập yêu thương nhưng lời nói lại là "Đừng yêu tôi". 

Là người tỏ tình thất bại nên Bong Hee dùng đủ mọi cách để tránh xa Ji Wook, phòng trường hợp lại thích anh thêm nữa.

Còn Ji Wook thì ngược lại hoàn toàn, mồm thì nói "đừng yêu anh" nhưng cử chỉ hành động lại vô cùng ân cần. 

cu-tuyet-xong-ji-chang-wook-lai-tro-mat-hon-say-dam-nu-chinh-1

Cuối tập 16, khi cảm xúc lên đến đỉnh điểm, Ji Wook đã không kiềm chế được phải kéo tay Bong Hee ôm vào lòng rồi trao cho cô một nụ hôn lãng mạn. Đây là cảnh hôn đầu tiên của cặp đôi.

Có thể nói anh chàng luật sư tuy hơi thất bại trong công việc nhưng lại cực kỳ thành công trong sự nghiệp "thả thính". Chiêu bài "mềm nắn rắn buông" được anh chàng áp dụng triệt để khiến nàng Bong Hee không thể không bị "trói".

Cảnh hôn ngọt ngào của Ji Chang Wook

 
 

Không cần đến khi ôm hôn, Ji Wook cũng đã "lộ mười mươi" tình ý dành cho Bong Hee. Khi nhìn thấy Bong Hee và “kẻ phản bội” Eun Hyuk nói chuyện với nhau. Ji Wook không giấu sự ghen tuông, dùng vòi tưới cây để trừng trị đôi “gian tình”.

Đôi lúc, anh chàng cứ lặng lẽ ngồi vu vơ ngắm Bong Hee không biết chán. 

Cố tỏ vẻ lạnh lùng bao nhiêu thì Ji Wook lại không giấu được tình cảm với Bong Hee bấy nhiêu. Anh chàng thân thiết công khai với nàng đến mức nữ phụ còn phải ghen "lộn ruột".

“Mắng yêu” xong lại nhìn âu yếm thế này thì đích thị là Ji Wook đã "trúng sét" nặng rồi.

Ngoài những cảnh tình cảm siêu cấp ngọt ngào, tình tiết gay cấn cũng được đan xen vào càng làm Đối tác đáng ngờ thêm hấp dẫn, ví như cú "lừa" ngoạn mục về chân tướng của kẻ giết người hàng loạt mới đây. Tập 16 Đối tác đáng ngờ khép lại với rating trên toàn quốc cao nhất từ trước đến nay là 9,3%.

cu-tuyet-xong-ji-chang-wook-lai-tro-mat-hon-say-dam-nu-chinh-6 Ji Chang Wook và bạn diễn thân mật 'đáng ngờ' ở hậu trường phim
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top