iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/10/2019, 20:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cứ đóng cảnh ăn uống, Ngô Cẩn Ngôn lại có biểu cảm kỳ cục

Sao nữ 'Diên Hy công lược' có lẽ là diễn viên có biểu cảm khó hiểu nhất mỗi khi được cho ăn gì đó trên màn ảnh.

Ngô Cẩn Ngôn được biên kịch Vu Chính lăng xê với bộ phim Diên Hy công lược. Thành công của phim đã giúp nữ diễn viên sinh năm 1990 trở thành hiện tượng của năm 2018, từ diễn viên vô danh thành ngôi sao được săn đón hàng đầu.

Tuy vậy diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn luôn là đề tài gây tranh cãi. Nữ diễn viên 9x thường xuyên có những biểu cảm trợn mắt quá lố trong phim. Từ Diên Hy công lược, Hạo Lan truyện cho đến phim mới Em là đáp án của anh, Ngô Cẩn Ngôn đều bị chê diễn không tốt.

Đặc biệt, Ngô Cẩn Ngôn có những khoảnh khắc "khó đỡ" khi diễn cảnh ăn uống. Biểu cảm hồn nhiên, say mê như đang thưởng thức một bữa ăn sang trọng của Ngô Cẩn Ngôn vô cùng hài hước. 

Trong Diên Hy công lược, Ngụy Anh Lạc có cảnh ăn chè trôi nước. Đây là lúc cô nàng phải giả điên trước Cao Quý phi nên cách ăn cũng có phần... không bình thường.

Biểu cảm như được ăn cao lương mỹ vị của Ngô Cẩn Ngôn khiến khán giả ngỡ thứ cô nàng đang ăn không phải chỉ là chè trôi nước. Nữ diễn viên được nhận xét đi làm food vlogger chắc còn thành công hơn làm diễn viên.

Trong phim mới Em là đáp ăn của anh, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục có những cảnh ăn uống đầy khoa trương. Trong cảnh này, nữ chính Bạch Tiểu Lộc được mời ăn bánh bao ở đồn cảnh sát, sau khi được giải cứu khỏi tay bắt cóc. Cô biểu cảm như đang tham gia một chương trình ẩm thực. Cũng có ý kiến nhận xét cách diễn "giả quá giả" này giống một quảng cáo hài.

Chỉ một miếng bánh thôi cũng khiến cho Bạch Tiểu Lộc thích thú đến mức mắt trợn tròn như thế này.

Tuyển tập những biểu cảm của Ngô Cẩn Ngôn trong phim khiến khán giả chán nản. Người xem hầu hết đều nhận xét tiêu cực cho diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn. Tuy nhiên, Vu Chính bênh vực "gà" nhà, cho rằng cách diễn của Ngô Cẩn Ngôn không phải lố mà là do yêu cầu của đạo diễn.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top