iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/3/2019, 12:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Chị trợ lý của anh' ra rạp lần thứ hai

Bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm sẽ trở lại ở nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22/3. 

Dàn diễn viên của phim.

Dàn diễn viên của phim.

Từng được chiếu với hai cái kết khác nhau, Chị trợ lý của anh tạo nên sự tò mò lớn cho những người yêu điện ảnh. Nhưng nhiều khán giả cho biết, họ vẫn chưa có cơ hội xem cái kết mới do quá bận rộn vào thời điểm cận Tết.

Trước sự ủng hộ và hàng loạt yêu cầu từ người hâm mộ cả nước, Chị trợ lý của anh với phiên bản kết thúc mới sẽ được chiếu tại 73 rạp và cụm rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 22/3. Khán giả sẽ có dịp xem lại chuyện tình giữa Khả Doanh (Mỹ Tâm thủ vai) và Phúc Nam (Mai Tài Phến). Đây cũng là điều bất ngờ mà Mỹ Tâm muốn dành tặng khán giả yêu mến bộ phim.

Mỹ Tâm trong cảnh hậu trường phim.

Mỹ Tâm trong hậu trường phim.

Mỹ Tâm cho biết dự tính thời gian chiếu lại Chị trợ lý của anh là khoảng 2-3 tuần. Tình cảm của người hâm mộ chính là nguồn động lực để cô và ekip thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt như lời cảm ơn chân thành gửi tới những người luôn đồng hành cũng như ủng hộ bộ phim suốt thời gian qua.

Như vậy, Chị trợ lý của anh là bộ phim đầu tiên được công chiếu với hai cái kết khác nhau và cũng là bộ phim đầu tiên được phát hành thương mại lần thứ hai trên toàn quốc sau hơn một tháng ngừng chiếu. Ngoài việc chiếu lại phim, Mỹ Tâm cho biết, CD nhạc phim với toàn bộ ca khúc trong phim sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất.

 
 

Trailer phim.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top