iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/11/2019, 13:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu gây sốc với cảnh nóng cùng Thanh Hằng trong phim

Chi Pu đóng vai 'con giáp thứ 13', có cảnh ân ái với cả Lãnh Thanh lẫn Thanh Hằng trong 'Chị chị em em'

Chỉ gần 2 phút, trailer khiến khán giả bị dẫn dắt vào chuyện tình tay ba do Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh thủ vai. Như dự đoán trước đó, Chi Pu là nguồn cơn gây ra sự bất hòa giữa vợ chồng Thiên Kim (Thanh Hằng). 

Sốc nhất là việc Chi Pu nude trong phòng tắm, có cảnh nóng lẫn bạo lực với cả Thanh Hằng và Lãnh Thanh trong phim. 

 
 

Trailer 'Chị chị em em'. 

Trailer mở đầu với cảnh ôm ấp giữa Lãnh Thanh và Thanh Hằng. Cả hai hứa không bao giờ giữ bí mật với nhau. Nhưng cặp đôi sớm ngầm rạn nứt sau sự xuất hiện của Chi Pu. Trớ trêu thay, không phải một mình Lãnh Thanh hay Thanh Hằng, cả hai đều giấu giếm bí mật của riêng mình vì Chi Pu.

"Đó là một nhân vật để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi vừa thương, vừa giận cô ấy. Nhân vật của tôi là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm và khao khát một gia đình. Nhưng cô ấy lại phá hoại gia đình người khác với cú đòn đánh vào cả hai người. Đây chắc chắn là nhân vật 'con giáp thứ 13' đặc biệt nhất đối với tôi", Chi Pu chia sẻ về vai diễn. 

"Đằng sau vẻ ngoài hiền lành, nhút nhát của cô ấy là sự táo bạo, điên loạn. Sự chủ động ấy thể hiện ở những cảnh nóng với cả Thanh Hằng và Lãnh Thanh. Tôi thích nhân vật này dù đây là vai khó nhất mà tôi từng thể hiện", Chi Pu nói thêm.

Thanh Hằng - Chi Pu trong phim. 

Thanh Hằng - Chi Pu trong phim. 

Không chỉ đơn thuần là nội dung  tình cảm, phim còn khiến khán giả bị kích thích với những cảnh quay bạo lực, tai nạn, máu me. Các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật riêng. 

"Đây là tác phẩm điện ảnh không giống với những phim tôi từng tham gia. Đó không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai người đàn bà tranh giành đàn ông bằng nhan sắc và thủ đoạn. Đó là một cuộc chiến thực sự mà cả ba người đều tham chiến, dù biết sẽ phải gánh chịu mất mát và đau khổ. Tôi ngỡ ngàng từ khi đọc kịch bản đến lúc xem lại những cảnh quay mình diễn. Tôi không ngờ bản thân có thể đóng một bộ phim tràn ngập mưu mô, bạo lực và táo bạo đến vậy", Thanh Hằng chia sẻ. 

Poster táo bạo của phim.

Poster táo bạo của phim.

Chị chị em em sẽ ra rạp từ 20/12. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top