iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/8/2016, 17:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chỉ 3 ngày chiếu, 'Tấm Cám' đã thu về số tiền bằng chi phí sản xuất

Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều, 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể" vẫn thu về doanh số khủng là 21,8 tỷ đồng.

Bất chấp nhiều bài bình luận trái chiều cùng thời tiết mưa bão, theo thông tin từ đơn vị phát hành, Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã thu về con số doanh thu là 21,8 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày công chiếu. Theo tiết lộ trước đó của ekip làm phim, kinh phí dành cho bom tấn cổ trang Việt này là 22 tỷ đồng. Vậy là sau 3 ngày công chiếu, nhà sản xuất đã gần như thu hồi được chi phí sản xuất.

chi-3-ngay-chieu-tam-cam-da-thu-ve-so-tien-bang-chi-phi-san-xuat

Tấm Cám: Chuyện chưa kể là dự án phim Việt ồn ào nhất hiện nay. 

Doanh số 21,8 tỷ đồng tương đương với hơn 288.000 suất chiếu. Số suất chiếu Tấm Cám tăng dần theo ngày, từ ngày đầu tiên trên 700 suất chiếu, ngày thứ 2 hơn 800 suất, ngày thứ 3 trên 900 suất và đến ngày thứ Hai 22/8 đã là trên 950 suất chiếu. 

Sau khi công chiếu, Tấm Cám nhận nhiều ý kiến bình luận trái chiều và thậm chí một số khán giả còn phỏng đoán bộ phim sẽ bị lỗ bởi nội dung chưa đáp ứng mong đợi, lại không được chiếu tại CGV. Tuy vậy, đến nay không thể phủ nhận Tấm Cám đang bước đầu gặt hái thành công về mặt thương mại.

chi-3-ngay-chieu-tam-cam-da-thu-ve-so-tien-bang-chi-phi-san-xuat-1

Hình ảnh "Tấm ngã cây" đang rất nổi tiếng trên mạng những ngày qua. 

Con số doanh thu này được tạo nên một phần nhờ quá trình quảng bá rất thành công trước khi phim ra rạp. Thêm đó là sự quan tâm và tranh cãi của giới trẻ đến một dự án phim Việt đặc biệt, lần đầu tiên chuyển thể từ truyện cổ tích và được đầu tư chỉn chu. 

Những ngày qua Tấm Cám đã tạo nên một làn sóng tranh luận, cùng với đó là cơn sốt ảnh chế xuất phát từ phân cảnh "Tấm ngã cây" đình đám. Những yếu tố này càng làm cho tên tuổi bộ phim thêm phần sốt xình xịch. 

chi-3-ngay-chieu-tam-cam-da-thu-ve-so-tien-bang-chi-phi-san-xuat-2

Không phải Tấm, Thái tử mới là nhân vật chính của bộ phim.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng của dân gian Việt Nam. Cô Tấm dịu hiền phải sống cùng mẹ ghẻ và em riêng độc ác. Được sự giúp đỡ của ông Bụt, Tấm gặp Thái tử ở vũ hội và trở thành hoàng hậu nhưng năm lần bảy lượt bị mẹ con Cám hãm hại. 

Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng bộ phim sẽ xoay quanh chuyện đời của Tấm như nguyên tác cổ tích, Tấm Cám: Chuyện chưa kể lại đặt nhân vật Thái tử ở trung tâm. Trong phim, Thái Tử sẽ gặp phải nhiều biến cố bi kịch và từng bước trưởng thành, đánh bại thù trong giặc ngoài bảo vệ giang sơn và hạnh phúc của mình. 

Review: Những điểm chưa hoàn hảo của Tấm cám: Chuyện chưa kể

chi-3-ngay-chieu-tam-cam-da-thu-ve-so-tien-bang-chi-phi-san-xuat-3 Hậu trường sau cảnh "Tấm ngã cây" gây sốt mạng

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top