iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/9/2017, 10:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chê gì thì chê, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn quá xinh đẹp trong ‘Lệ Cơ Truyện’

Chủ đề: Phim Trung Quốc438

Mặc cho nội dung phim bị chê thảm hại, nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn cứu vớt cả bộ phim bởi nhan sắc của mình.

Lệ Cơ Truyện là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Tần Thời Minh Nguyệt Tiền Truyện, xoay quanh câu chuyện giữa Lệ Cơ, Tần Vương Doanh Chính và Kinh Kha giữa những âm mưu chốn hoàng cung và sóng gió chính trị.

che-gi-thi-che-dich-le-nhiet-ba-van-qua-xinh-dep-trong-le-co-truyen

Phim với sự tham gia của Trương Bân Bân và Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngay khi ra mắt khán giả vào tháng 8, Lệ Cơ Truyện đã được đánh giá là một bộ phim truyền hình nặng ký được đài Chiết Giang đầu tư kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, mỗi tập phim được phát sóng thì rating phim lại tụt thảm hại. Lý do chính đến từ kịch bản phim chưa thực sự chặt chẽ và có đôi chỗ đi ngược lại với nguyên tác lịch sử. Tần Thủy Hoàng trong Lệ Cơ Truyện đã trở nên si tình tới mức ủy mị, yếu đuối.

che-gi-thi-che-dich-le-nhiet-ba-van-qua-xinh-dep-trong-le-co-truyen-1

Cộng thêm vào đó, dù xây dựng một câu chuyện “đấu đá” trong hậu cung nhưng Lệ Cơ Truyện lại quá đỗi đơn giản, làm mất đi tính hấp dẫn. Nữ chính Lệ Cơ do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai lại không thể hiện được hết sự sắc sảo, gai góc của mình.

Điểm mấu chốt giữ chân khán giả với Lệ Cơ Truyện đến giờ phút này chính là nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong vai người tình của Tần Thủy Hoàng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện được khí chất mỹ nhân cổ trang của mình. Từng giai đoạn của nhân vật Lệ Cơ, Địch Lệ Nhiệt Ba đều thể hiện được vẻ ngoài phù hợp.

Trước khi vào cung, Lệ Cơ là một tiểu mỹ nhân khiến khán giả xao xuyến vì sự trong sáng, ngọt ngào. Đến sau khi vào cung lại trở thành một cô gái đau khổ, buồn bã vì phải xa thanh mai trúc mã của mình. Sau này, nhận được sự sủng ái của Tần vương, Lệ Cơ cũng bị cuốn vào vòng xoáy đấu đá chốn hậu cung.

Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba cuốn hút người xem mà một phần nữa đến từ sự lộng lẫy của trang phục. Đài Chiết Giang đã không tiếc tiền đầu tư cho bộ phim này để nàng Lệ Cơ của Địch Lệ Nhiệt Ba có được ngoại hình hoàn hảo nhất.

Qua từng tập phim, với từng giai đoạn phát triển của nhân vật, Lệ Cơ chưa bao giờ lặp lại phục trang của mình. Trang sức, đầu tóc của nhân vật này cũng được tạo hình kỹ lưỡng. Đó là lý do vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba có thể giữ được hình ảnh của mình qua từng khung hình.

Xem thêm hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim:

che-gi-thi-che-dich-le-nhiet-ba-van-qua-xinh-dep-trong-le-co-truyen-4
che-gi-thi-che-dich-le-nhiet-ba-van-qua-xinh-dep-trong-le-co-truyen-5
che-gi-thi-che-dich-le-nhiet-ba-van-qua-xinh-dep-trong-le-co-truyen-6
che-gi-thi-che-dich-le-nhiet-ba-van-qua-xinh-dep-trong-le-co-truyen-7
che-gi-thi-che-dich-le-nhiet-ba-van-qua-xinh-dep-trong-le-co-truyen-8
che-gi-thi-che-dich-le-nhiet-ba-van-qua-xinh-dep-trong-le-co-truyen-9
che-gi-thi-che-dich-le-nhiet-ba-van-qua-xinh-dep-trong-le-co-truyen-10
che-gi-thi-che-dich-le-nhiet-ba-van-qua-xinh-dep-trong-le-co-truyen-11
che-gi-thi-che-dich-le-nhiet-ba-van-qua-xinh-dep-trong-le-co-truyen-12

Chi Chi (Theo Sina)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top