iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/5/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh phim khiến bảo hiểm phải đền bù 3 triệu USD cho Nicole Kidman

Khi quay ‘Moulin Rouge’, Nicole Kidman đã gặp chấn thương và bảo hiểm phải đền bù 3 triệu USD cho vụ tai nạn.

Không phải chỉ quay phim hành động diễn viên mới có nguy cơ bị tai nạn. Khi nữ diễn viên người Australia Nicole Kidman thực hiện một bộ phim nhạc kịch, cô cũng gặp phải chấn thương nghiêm trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Nicole Kidman trong bộ phim 'Moulin Rouge'.

Moulin Rouge là bộ phim ca nhạc lãng mạn sản xuất vào năm 2001 bởi đạo diễn Baz Luhrmann. Tác phẩm được dựa trên truyền thuyết Orphean và vở opera La Traviata của Giuseppe Verdi. Bộ phim xoay quanh câu chuyện nhà văn - nhà thơ trẻ tuổi người Anh tên Christian (Ewan McGregor) phải lòng Satine (Nicole Kidman), ngôi sao nhà hát và cũng là kỹ nữ.

Bộ phim đã nhận được 8 đề cử Oscar, trong đó có giải Phim hay nhất, và giành 2 giải cho Chỉ đạo nghệ thuật và Thiết kế trang phục. Đây là lần đầu tiên một bộ phim ca nhạc được đề cử Phim hay nhất trong vòng 22 năm lịch sử Oscar.

Cảnh phim khiến bảo hiểm phải đền bù 3 triệu USD cho Nicole Kidman  - 1

Phim bắt đầu khi Christian (Ewan McGregor) - một nhà văn mới vào nghề được đưa đến Moulin Rouge - một nhà chứa nổi tiếng để tìm cảm hứng viết văn thơ, kịch bản. Anh gặp Satine (Nicole Kidman), cô kỹ nữ xinh đẹp nổi tiếng nhất tại đây.

Christian và Satine có tình cảm với nhau sau lần đầu gặp gỡ. Hai người gần gũi nhau, gắn kết như hình với bóng, tình yêu lãng mạn ngày càng nảy nở nhưng lại bị ngài công tước tìm mọi cách phá hoại. Trong khi đó, ông chủ của Moulin Rouge muốn được ngài công tước đầu tư nên đã đồng ý để Satine phục vụ riêng ông ta.

Nội dung của Moulin Rouge xoay quanh chuyện tình yêu nam nữ, tưởng như quá trình quay phim sẽ khá nhẹ nhàng nhưng trên thực tế lại gây ra cho nữ chính Nicole Kidman những chấn thương nghiêm trọng trong suốt quá trình quay.

 
 

Cảnh phim khiến Nicole Kidman gặp chấn thương

Trong một cảnh nhảy múa, Nicole Kidman đã ngã từ trên cầu thang xuống và bị thương ở đầu gối phải. Chấn thương nghiêm trọng đến mức phía bảo hiểm đã phải chi 3 triệu USD cho đầu gối bị thương của nữ diễn viên, do cô đã mua bảo hiểm thân thể.

Cái đầu gối bị chấn thương còn khiến Nicole Kidman không thể tham gia bộ phim Panic Room mà cô đã quay dở được 3 tuần. Nữ diễn viên người Australia buộc phải nhường vai lại cho Jodie Foster. Thậm chí cô còn bị giữ lại một phần thù lao để được giữ vai trong Cold Mountain.

Ngoài cảnh quay gây tai nạn đầu gối cho Nicole Kidman, bộ phim Moulin Rouge cũng gây ra một thương tích khác cho cô. Đó là việc phải mặc áo nịt ngực quá chặt đã khiến Nicole Kidman bị gãy một xương sườn.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top