iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 7/11/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh nóng gây cười nhất lịch sử điện ảnh

Bộ phim “The Naked Gun 2½” đã để lại cảnh nóng hài hước nhất trong lịch sử điện ảnh.

The Naked Gun 2½: The Smell of Fear là bộ phim hài ra mắt năm 1991. Đây là phần phim tiếp theo sau  The Naked Gun: From the Files of Police Squad! và là phần thứ 2 trong loạt phim Naked Gun. Ngôi sao phim hài Leslie Nielsen đảm nhận vai đại úy Frank Drebin, còn nữ diễn viên Priscilla Presley vào vai Jane – người tình trong mộng của ngài đại úy.

canh-nong-gay-cuoi-nhat-lich-su-dien-anh

Ngay sau khi phần một ra mắt đã tạo nên cơn sốt bùng nổ bởi bộ phim này mang đầy những yếu tố châm biếm bộ phim truyền hình dài 100 tập Police Squad! Phần một hài đến mức ngay lập tức người ta lên kế hoạch sản xuất cho phần tiếp theo.

Nội dung của phần The Naked Gun 2½: The Smell of Fear bắt đầu khi nhà khoa học Mainheimer đang chuẩn bị cho ra mắt công trình nghiên cứu về nguồn năng lượng thay thế tương lai cho than, dầu lửa và năng lượng hạt nhân. Các tài phiệt năng lượng coi ông là mối hoạ, Mainheimer bị bắt cóc; công trình của ông bị thay thế bằng một bản báo cáo vô thưởng vô phạt. Jane, thư ký của giáo sư Mainheimer, người trong mộng của Drebbin đã phải đến nhờ cậy tới vị cảnh sát hài hước này trong cuộc giải cứu thế giới lần 2.

canh-nong-gay-cuoi-nhat-lich-su-dien-anh-1

Mang đặc trưng của phim hài, Naked Gun 2½: The Smell of Fear có rất nhiều cảnh quá lố. Trong số đó có một cảnh nóng “để đời” của hai nhân vật Frank Drebin và Jane vì độ hài hước. Mang tiếng là cảnh nhạy cảm nhưng khán giả chỉ thấy buồn cười vì cách đạo diễn David Zucker pha trò.

 
 

Trên nền nhạc lãng mạn của ca khúc Unchained Melody, đạo diễn đã để cho hai nhân vật của mình “nhái” lại cảnh làm gốm đầy cảm xúc của bộ phim Ghost. Tất nhiên trong bản gốc tinh tế, nóng bỏng bao nhiêu thì bản nhái này lại quá đáng bấy nhiêu. Hai diễn viên Leslie Nielsen và Priscilla Presley phải diễn sâu, khi tỏ ra bùng cháy với nhau trong lúc đất sét bắn lên tung tóe. Đảm bảo khán giả xem đến cảnh này đều phải bật cười.

Thế còn chưa đủ với đạo diễn. Ông còn muốn làm ra một thứ gì nữa khiến người xem phải bùng nổ trong những tràng cười hơn nữa. Thế là hình ảnh “đầu Leslie Nielsen nhưng mang cơ bắp Arnold Schwarzenegger” ra đời. Bộ ngực đồ sộ cùng với những múi bụng cứng như thép chính là điểm nhấn đáng nhớ của khán giả. 

Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h trên iOne.net.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top