iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/2/2018, 19:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh chiến đấu mãn nhãn nhất màn ảnh trong loạt phim siêu anh hùng

Không phải cảnh đánh nhau ngoài vũ trụ hay phá hủy thành phố, cảnh chiến đấu trong thang máy ở ‘Captain America 2’ để lại ấn tượng cho khán giả.

Loạt phim về các nhân vật siêu anh hùng của Marvel từ lâu đã là sự lựa chọn giải trí của số đông khán giả. Những cảnh hành động mãn nhãn như chiến đấu với binh đoàn ngoài vũ trụ hay phá hủy cả thành phố là “đặc sản” của series này.

Cảnh chiến đấu mãn nhãn nhất màn ảnh trong loạt phim siêu anh hùng

Tuy nhiên, cảnh phim được bình chọn xuất sắc nhất của loạt phim Marvel lại là cảnh chiến đấu trong thang máy của Captain America 2. Đây cũng là phần phim được đánh giá cao nhất trong cả loạt phim, được cả người hâm mộ lẫn các nhà phê bình yêu thích.

 
 

Khi một thông tin mật của chính phủ lộ ra ngoài, Captain America là người không đồng ý với đề xuất đó. Để chống lại anh ta, tổ chức SHIELD đã phải cho người tấn công. Nhưng với sức mạnh của mình, hạ gục Captain America là một điều không hề đơn giản. 9 thành viên của SHIELD đã tổ chức cuộc tấn công bất ngờ trong thang máy.

Trong một không gian chật chội với những người từng là đồng đội của mình, Đội trưởng Mỹ phải căng thẳng để phòng từng động thái của họ. Mỗi tầng mở ra lại có thêm những người khác nữa bước vào và Captain America không hề biết ai là bạn ai là thù cho đến khi họ tấn công trước.

Cảnh chiến đấu mãn nhãn nhất màn ảnh trong loạt phim siêu anh hùng - 1

Với cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”, một mình phải đánh lại quá nhiều người trong không gian chật hẹp và không có chỗ thoát thân, Steve Rogers (tên thật của Captain America) không những phải hạ gục hết tất cả những người có mặt trong thang máy mà còn phải tìm cách để trốn khỏi tòa nhà SHIELD đã bị bao vây.

Captain America: The Winter Soldier ra mắt năm 2014 là phần phim được đánh giá cao nhất trong cả loạt phim về các siêu anh hùng. Phim đã thu về 710 triệu USD trên toàn thế giới, gấp 4 lần chi phí sản xuất bỏ ra.

Cảnh chiến đấu mãn nhãn nhất màn ảnh trong loạt phim siêu anh hùng - 2

Trong phần phim này, sau khi chiến đấu với đội Avengers, Captain America phải tìm cách hòa nhập lại cuộc sống hiện đại tại Washington. Tuy nhiên, khi một người bạn trong SHIELD bị rơi vào vòng nguy hiểm, anh đã bị kéo vào một âm mưu đen tối có thể phá hủy cả nhân loại. Không còn ai tin cậy, Captain America cùng với Black Widow phải tự mình ngăn cản âm mưu này đồng thời chiến đấu chống lại nhừng sát thủ chuyên nghiệp được cử tới để thủ tiêu mình.

Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top