iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/8/2017, 14:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cái kết 'bi thương' dự đoán cho tập cuối 'Người phán xử'

Chủ đề: Người phán xử39

Người phán xử đang đi đến tập cuối và cái kết của nó vẫn còn quá bí ẩn.

Tối nay (31/8), bộ phim truyền hình Người phán xử lên sóng tập 47 cũng là tập cuối cùng sau hơn 5 tháng trình chiếu. Đến giờ phút này, cái kết cho cuộc tranh giành đẫm máu trong thế giới ngầm vẫn khiến nhiều người tò mò.

cai-ket-bi-thuong-du-doan-cho-tap-cuoi-nguoi-phan-xu

Phan Quân bắn chết con trai trong tập cuối như thông tin và hình ảnh đã rò rỉ?

Ở tập 46 phát sóng tối qua, cuộc tranh giành vẫn rất quyết liệt. Mâu thuẫn giữa Thế “chột” – Phan Quân cũng như giữa Phan Thị và các băng nhóm khác vô cùng căng thẳng. Chính vì thế, cái kết của cuộc đấu đá này vẫn là một bí ẩn. Trước khi tập phim cuối cùng lên sóng, nhiều người đặt ra những giả thiết về cái kết cho phim cũng như những nhân vật hấp dẫn người xem như Phan Quân, Lê Thành, Bảo Ngậu, Phan Hải,..

Trong tập 46, Phan Thị rơi vào lâm nguy. Dù các thành viên chủ chốt đều khỏe mạnh nhưng việc Thế “Chột” đột nhập vào Long Hạ để bắn chết bà Hồ Thu cùng với việc Diễm My bị mắc bệnh hiểm nghèo khiến nhiều người cho rằng đây chính là dấu hiệu suy tàn của đế chế vùng biên này.

Cũng ở tập 46, Phúc Hô và Thế “chột” đã lên âm mưu phá nát Phan Thị từ chính buổi sinh nhật của con trai Phan Hải. Khi lễ sinh nhật đang diễn ra, Phan Hải và Diễm My không hề hay biết mẹ mình đã thiệt mạng dưới tay Thế "chột". Họ cũng không biết, khi những nhịp trống, những điệu múa lân báo hiệu bữa tiệc sinh nhật cu Bin bắt đầu, một tai họa khác đang rình rập họ. Cả gia đình không thể ngờ được kẻ múa lân chính là Trần Tú. Hắn đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch triệt hạ Phan Thị theo lệnh của Phúc Hô.

Hiện nhiều người truyền nhau một kịch bản được cho là cái kết của phim. Theo đó, chính trong buổi sinh nhật, một quả bom phát nổ khiến Diễm My và một số thành viên trong Phan Thị bị thương. Tuy nhiên Phan Quân lại không hề hấn gì.

Đúng lúc đó, Lê Thành xuất hiện với mục đích cứu mọi thành viên trong gia đình nhưng anh lại bị Phan Quân nghi ngờ không phải là con đẻ. Trước đó, Lê Thành đi thử ADN giữa anh và Phan Quân. Kết quả, anh chính là con đẻ của ông trùm.

cai-ket-bi-thuong-du-doan-cho-tap-cuoi-nguoi-phan-xu-1

Bảo Ngậu là cảnh sát ngầm?

Quay trở lại với diễn biến tại buổi sinh nhật, khi thấy Phan Quân nghi ngờ mình không phải con đẻ, Lê Thành đưa tay vào túi quần lấy tờ xét nghiệm ADN thì bất ngờ bị Phan Quân bắn. Lúc đó ông trùm nghĩ rằng, Lê Thành đang cho tay vào túi quần để lấy súng. Sự nghi ngờ của Phan Quân hoàn toàn là có lí do, bởi ông đã nhận được kết quả thử ADN giả của Thế "chột" và Lê Thành. Đây chính là kế li gián của Thế "chột" để ông trùm không còn tin con trai ruột của mình nữa.

Sau khi bắn Lê Thành, lập tức Bảo Ngậu xuất hiện bắt Phan Quân với tư cách là cảnh sát ngầm. Theo một số người dùng facebook chia sẻ, Bảo Ngậu chính là cảnh sát ngầm với biệt danh K3. Đây là nhân vật bí ẩn vẫn được các điều tra viên nhắc đến nhưng chưa một lần lộ mặt.

Sau khi Bảo Ngậu bắt Phan Quân, Phan Thị gần như bị xóa sổ. Phan Hải với nhiều tội danh như hối lộ, buôn lậu và giết người, chắc chắn không thoát khỏi vòng lao lý.

cai-ket-bi-thuong-du-doan-cho-tap-cuoi-nguoi-phan-xu-2

Phan Quân bị cảnh sát bắt.

Trong khi đó, Phúc Hô và Thế "chột" cùng những tay chân như Tùng Còi, Trần Tú,..  với nhiều tội ác đã gây ra từ đầu phim cũng bị pháp luật trừng trị.

Như vậy có thể cuối cùng, trong bộ phim này chỉ có mẹ con Diễm My và Cu Bin là an toàn và may ra họ có một cái kết có hậu. Còn tập đoàn Phan Thị sẽ bị xóa sổ.

Dù vậy, nhiều người vẫn cho rằng cái kết này chưa đáng tin và họ hy vọng được xem một kết thúc có hậu.

 
 

 Trích đoạn trong tập 46

Minh Khôi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top