iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/9/2019, 13:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bố Sơn' đóng phim 'Tỉnh lại đi con'

NSND Trung Anh nhận phim mới do Nguyễn Love làm đạo diễn, sau dự án 'Về nhà đi con'.

Trong phim, NSND Trung Anh vào vai ông bố có con ham mê cờ bạc. Thương con, nhân vật này phải bán nhà giúp con trả nợ. 

Chia sẻ về dự án mới, NSND Trung Anh nói anh nhận lời tham gia vì thích kịch bản phim. "Phim bám sát đời sống xã hội hiện tại. Những thay đổi về kinh tế mang theo nhiều hệ lụy mà giới trẻ mắc phải. Kịch bản này được viết bằng những chi tiết rất đời thường. Cách giáo dục giới trẻ trong phim cũng rất nhẹ nhàng. Tôi sẽ cố gắng diễn sao cho gần gũi nhất", anh nói.

NSND Trung Anh trong Tỉnh lại đi con.

NSND Trung Anh trong Tỉnh lại đi con.

Nguyễn Love trong Tỉnh lại đi con là đạo diễn kiêm diễn viên. Anh đóng vai con của NSND Trung Anh. "Nhân vật tôi thủ vai mặt lúc nào cũng méo xệch vì ăn chơi, đập đá. Cái khó nhất là diễn sao cho có vẻ mất dạy, bất cần. Chú Trung Anh với kinh nghiệm của một người đi trước đã chỉ bảo tôi rất nhiều", anh nói.

Nguyễn Love kể, làm việc với NSND Trung Anh, anh "sướng lắm". Trước khi hợp tác trong Tỉnh lại đi con, Nguyễn Love và Trung Anh từng làm chung phim Sống chậm để yêu thương nhiều hơn. Có lần làm xong demo phim, Nguyễn Love gửi Trung Anh cát-xê, nam diễn viên còn hỏi lại: "Demo phim mà cũng có tiền hả cháu?".

"Chú rất vô tư, chân chất. Là một diễn viên nổi tiếng nhưng chú rất giản dị, gần gũi. Khi tôi mời chú tham gia, chú bảo gửi kịch bản rồi đồng ý ngay. Chú chỉ quan tâm đến vấn đề kịch bản, còn chuyện cát-xê, chú không bao giờ 'hét'. Những ngày quay phim, chú tự đi xe máy đến trường quay. Mọi người bảo đón, chú gạt đi. Trên phim trường, nhiều lúc bực bội nhưng chú chưa từng nổi nóng, mắng mỏ ai. Những nghệ sĩ trẻ như tôi phải học hỏi chú nhiều", anh chia sẻ.

Nguyễn Love đóng vai con trai NSND Trung Anh.

Nguyễn Love đóng vai con trai NSND Trung Anh.

Nguyễn Love tiết lộ, phim Tỉnh lại đi con được quay ở đúng ngôi nhà của phim Về nhà đi con. Tuy nhiên, anh khẳng định, bộ phim do mình đạo diễn không phải bản sao của bất kỳ tác phẩm nào. "Hai phim có kịch bản khác nhau. Phim của tôi nhẹ nhàng, giáo dục giới trẻ chứ không đao to búa lớn. Tỉnh lại đi con nằm trong series phim nói về luật nhân quả mà chúng tôi phát hành".

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top