iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 2/8/2019, 00:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thanh phải uống thuốc an thần khi đóng 'Về nhà đi con'

Phải diễn nhiều cảnh khóc, Bảo Thanh nhiều lần bị stress, mất ngủ.

Tập 78 Về nhà đi con có nhiều khoảnh khắc khiến khán giả xúc động. Sau khi Vũ (Quốc Trường) trả 3 tỷ đồng và đưa đơn ly hôn, Thư (Bảo Thanh) trở về nhà trong trạng thái đau buồn. Cô hỏi chị gái Huệ (Thu Quỳnh) rằng sau ly hôn Khải (Trọng Hùng) mất bao lâu mới có thể cân bằng trở lại. Khác với Huệ đã không còn tình cảm với chồng, Thư đã yêu Vũ. Vì điều này, cô càng đau khổ hơn, nhất là khi Vũ đang gặp phải khó khăn lớn trong sự nghiệp. Dù mất tất cả, tuyệt vọng đến đâu thì anh cũng không cần đến cô vợ hợp đồng.  

Thư khóc vì nghĩ mình không có giá trị trong mắt Vũ.

Thư khóc vì nghĩ mình không có giá trị trong mắt Vũ.

Thư khóc nấc vì nghĩ rằng mình chẳng có giá trị trong mắt Vũ. Lúc khó khăn, hoạn nạn, cô muốn ở bên chồng, trở thành người sẽ động viên anh. Nhưng hành động dứt tình của Vũ khiến Thư bất lực. Cô cảm thấy mình là kẻ không xứng đáng được yêu.

Vũ - Thư quyết định ra tòa. Ngày hai người chấm dứt hôn nhân, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và ông Sơn (Trung Anh) rủ nhau đi uống bia. Qua ông Luật, ông Sơn biết con rể gặp khó khăn khi phá sản. Ông hối hận vì trước đó bản thân từng nói những lời cay đắng với Vũ.

Sau khi giải quyết xong xuôi thủ tục ly hôn, Thư - Vũ chính thức "đường ai nấy đi". Thư nghẹn ngào, nói với Vũ rằng, họ giờ đã là người dưng nước lã. Trước khi ra đi, Thư nói Vũ đúng là "sĩ gái". Anh đáp, sĩ với mẹ Bon cũng xứng đáng.

 
 

Trích đoạn tập 79.

Trong tập 79 mà nhà sản xuất vừa hé lộ, chạy từ tòa về, Thư khóc nấc. Về đến cửa, cô lao đến, ôm lấy con trai, khóc nức nở. Ông Sơn cũng ôm Thư vào lòng an ủi. Biết bản thân sai khi thúc giục Vũ - Thư ly hôn đúng lúc con rể gặp khó khăn, ông Sơn cầm ảnh của các con nói: "Bố sai rồi".

Chia sẻ với iOne, Bảo Thanh cho biết, những ngày phải diễn nhiều cảnh khóc, cô bị stress và mất ngủ. Ngày nào, cô cũng bị đau đầu, phải uống thuốc an thần thì mới có thể an giấc. "Thời gian quay, đêm 1-2 giờ sáng tôi vẫn chưa ngủ được nhưng sáng sớm đã phải dậy đi quay tiếp. Vì thế, sức khỏe giảm sút nhiều, da dẻ cũng xấu đi", cô nói.

Bảo Thanh chia sẻ, khi tiếp xúc với kịch bản đã khóc nhiều vì quá thương cho số phận của nhân vật mình thủ vai. Cô khẳng định, nếu không thực sự đồng cảm với Thư và đưa cảm xúc nhân vật vào bản thân thì chắc chắn không diễn được. Với những cảnh quay thấy bản thân chưa đủ cảm xúc, cô sẽ xin đạo diễn thêm thời gian để hòa mình vào nhân vật thay vì cố gồng.

Về nhà đi con phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim sẽ lên sóng tập 79 vào tối 2/8.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top