iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/6/2016, 16:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bad boy phim Hàn không bao giờ bị 'thất sủng' vì 6 lý do này

Các biên kịch biết thừa rằng dù nhân vật của họ có chơi bời, sát gái hay xấu tính thế nào thì vẫn luôn khiến khán giả nữ chết mê chết mệt. 

1. Bad boy thì luôn ngầu và thu hút

"Tiêu chuẩn" để đánh giá một bad boy trên phim không chỉ là anh ta xấu tính như thế nào, mà còn nằm ở việc anh ta chơi bời, sát gái ra sao. Mà để có thể khiến các cô gái "xin chết" thì rõ ràng đó phải là một anh chàng bảnh bao, phong cách, cực kỳ quyến rũ rồi. 

2. Bad boy thường "trong nóng ngoài lạnh"

bad-boy-phim-han-khong-bao-gio-bi-that-sung-vi-6-ly-do-nay-1

Nhân vật tay chơi nào trên phim cũng được xây dựng theo công thức: bên ngoài ngang tàng và bất cần vậy thôi chứ bên trong thực ra anh rất ấm áp, tình cảm và thậm chí còn yếu đuối nữa. Thế thì cô nào mà chẳng rung động. 

3. Chút xấu tính làm phim hấp dẫn, đỡ nhàm chán hơn

bad-boy-phim-han-khong-bao-gio-bi-that-sung-vi-6-ly-do-nay-2

Nếu anh chàng là "trai ngoan", chung tình và dịu dàng thì những sóng gió trong chuyện tình cảm sẽ quanh đi quẩn lại là gia đình phản đối, hiểu nhầm, bệnh tật như các bộ phim khác mà thôi. Tuy nhiên nam chính có chút xấu tính, mưu mô láu cá thì câu chuyện sẽ gay cấn hơn rất nhiều. Ai mà đoán được anh chàng sẽ làm gì khi yêu khi hận?

4. Tạo thành cặp đôi ăn ý với nữ chính

Bad boy là tuýp nhân vật phù hợp để ghép đôi với nhiều kiểu tính cách khác. Nếu nữ chính là cô gái ngoan hiền, cả 2 sẽ là cặp nam châm trái dấu thú vị, nhân vật nữ sẽ dần cảm hoá chàng hư hỏng. Nếu nữ chính đanh đá, ghê gớm, thế là khán giả có ngay cặp "oan gia" hài hước. 

5. Ít khi thành thực nên mỗi lần nói lời chân thành là ai cũng "rụng tim"

bad-boy-phim-han-khong-bao-gio-bi-that-sung-vi-6-ly-do-nay-4

Anh chàng quanh năm suốt tháng bắt nạt bạn gái, hở chút là nóng giận, thường chơi bời trác táng,... mà bỗng dưng nói lời ngọt ngào thì sẽ có "sức nặng" hơn rất nhiều so với những anh lúc nào cũng lãng mạn. Sự bất ngờ dễ thương này không chỉ bắn "rụng tim" nữ chính mà còn cả của khán giả nữ nữa. 

6. Yêu là thay đổi

bad-boy-phim-han-khong-bao-gio-bi-that-sung-vi-6-ly-do-nay-5

Không có minh chứng nào nói lên "sức mạnh của tình yêu" chính xác hơn là các chàng bad boy. Trước kia anh chàng có thể chơi bời, mê gái và hư hỏng đến như thế nào rồi cũng sẽ dần thay đổi, có cảm xúc chân thành và các hành động khó tin khi gặp được người con gái mình yêu. Chứng kiên sự thay đổi này mang đến nhiều xúc động cho không ít người xem. 

bad-boy-phim-han-khong-bao-gio-bi-that-sung-vi-6-ly-do-nay-6 6 'ông hoàng nước mắt' màn ảnh Hàn

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top