iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/10/2019, 19:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bắc Kim Thang đạt 5 tỷ đồng sau vài tiếng công chiếu

Dự án điện ảnh 'Bắc Kim Thang' đang nhận được phản hồi tích cực trong ngày công chiếu đầu tiên với doanh thu khá.

Tối 24/10, Bắc Kim Thang có các suất chiếu sneakshow đầu tiên trước khi đến với khán giả toàn quốc vào ngày 25/10. Dự án kinh dị mùa Halloween đang nhận về phản ứng tích cực khi hút 66.808 lượt khán giả xem phim, doanh thu đạt được gần 5 tỷ đồng chỉ trong vòng 5 tiếng đồng hồ.

Chia sẻ về tin vui sớm này, đạo diễn Trần Hữu Tấn nói: "Tôi thật sự rất vui về hiệu ứng và sự quan tâm của khán giả. Đây là một bộ phim tâm lý - kinh dị mà tôi và ekip dành tâm huyết rất lớn".

Nhiều nghệ sĩ Việt sau khi xem phim như Quang Tuấn, Thanh Thúy, Lân Nhã... cũng dành những bình luận tích cực cho phim.

Nhân vật Thiện Tâm trong phim.

Nhân vật Thiện Tâm trong phim.

Bắc Kim Thang thuộc thể loại phim Psychological Thriller - Tâm lý hồi hộp. Nội dung phản ánh quan niệm "trọng nam khinh nữ" đã và đang tồn tại trong nhận thức của người Á Đông, đặc biệt còn hiện hữu đâu đó tại những miền thôn quê Việt Nam. Không dựa vào yếu tố con người để thể hiện quan điểm, bộ phim sử dụng một nhân vật mang tên "Con bù nhìn" để khai thác câu chuyện ở một góc nhìn mới mẻ.

 
 

Trailer phim 'Bắc Kim Thang'.

Phim xoay quanh nhân vật Thiện Tâm - cháu đích tôn của một dòng họ. Anh là người sẽ tiếp nhận gia tài từ ông nội. Nhưng khi trở về từ bệnh viện, mọi thứ trong nhà bỗng dưng khác lạ với Thiện Tâm khi cô em họ Hai Lầm bỏ đi vì "chửa hoang nên bị đuổi"... Thiện Tâm liên tục chứng kiến những hiện tượng kỳ bí quanh cuộc sống... Anh nhất quyết phải tìm ra bí mật đằng sau sự biến mất của em họ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top