iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/7/2019, 16:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Avengers: Endgame' vượt mặt 'Avatar' trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại

Bom tấn siêu anh hùng của Marvel cuối cùng cũng giành chiến thắng trong cuộc đua doanh thu với 'Avatar'.

Tại San Diego Comic-Con ngày 20/7, chủ tịch Marvel - Kevin Feige - cùng các thành viên trong ekip thông báo Avengers: Endgame đã vượt qua Avatar để trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Với nhiều nỗ lực của cả ekip và fan Marvel, Avengers: Endgame đã tiếm ngôi vương doanh thu của Avatar.

Với nhiều nỗ lực của cả ekip và fan Marvel, Avengers: Endgame cuối cùng đã tiếm ngôi vương doanh thu của Avatar.

Tính đến ngày 19/7, doanh thu toàn cầu của Avengers: Endgame đã chạm mốc 2,789 tỷ USD, vẫn kém 500 nghìn USD doanh thu của Avatar. Tuy nhiên, khi cộng thêm doanh thu ước tính của 2 ngày thứ 7 và chủ nhật là 2,8 triệu USD, Avengers: Endgame sẽ chính thức vượt qua doanh thu của Avatar, trở thành bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại, không tính lạm phát. Bom tấn siêu anh hùng hiện vẫn công chiếu ở Mỹ sau 13 tuần.

"Một lời chúc mừng to lớn dành cho Marvel Studios và Walt Disney Studios cùng lời cảm ơn tới toàn thể các fan trên toàn thế giới đã đưa Avengers: Endgame tới cột mốc lịch sử này", Alan Horn, chủ tịch của Disney Studios (công ty mẹ của Marvel Studios) phát biểu.

Cả Avengers: EndgameAvatar đều là bom tấn đột phá của điện ảnh. Avatar được xem là bộ phim mở ra kỷ nguyên đồ họa 3D, thỏa mãn khán giả về mặt thị giác. Còn Avengers: Endgame là phim khép lại chặng đường 21 năm với khái niệm "vũ trụ điện ảnh" lần đầu tiên xuất hiện.

Avengers: Endgame đã phá vỡ nhiều kỷ lục kể từ khi ra mắt tại các rạp chiếu phim vào cuối tháng 4. Phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại với 1,22 tỷ USD. 

Vào cuối tháng 6, Avengers: Endgame đã được phát hành lại tại các rạp chiếu với bản phim bổ sung thêm 6 phút cảnh quay mới với nỗ lực vượt qua doanh thu kỷ lục mà Avatar của đạo diễn James Cameron đã giữ trong một thập kỷ liền.

 
 

Trailer Avengers: Endgame.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top