iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/5/2019, 18:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Avengers: Endgame' phá kỷ lục doanh thu của nhiều bom tấn huyền thoại

'Endgame' đã vượt qua kỷ lục của nhiều huyền thoại như 'Titanic', 'Avatar'..., trở thành phim đạt mốc 2 tỷ USD nhanh nhất.

Sau 10 ngày ra mắt, Avengers: Endgame đã đạt doanh thu 2,188 tỷ USD trên toàn thế giới, trở thành bộ phim cán mốc doanh thu 2 tỷ USD trong thời gian ngắn nhất lịch sử. Phim đã vượt qua các bom tấn huyền thoại khác như Avatar (47 ngày) và Avengers: Infinity War (48 ngày).

Trước đó, Avengers: Endgame cũng lập được các thành tích khác như đạt 1 tỷ USD nhanh nhất (5 ngày), 1,5 tỷ USD nhanh nhất (8 ngày).

Endgame trở thành bom tấn cán mốc doanh thu 2 tỷ nhanh nhất lịch sử.

'Endgame' trở thành bom tấn cán mốc doanh thu 2 tỷ USD nhanh nhất lịch sử.

Trên bảng tổng kết các phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh, Endgame đã vươn lên vị trí thứ 2, vượt qua doanh thu 2,187 tỷ USD của Titanic. Hiện phần phim này chỉ còn kém bom tấn Avatar khoảng 600 triệu USD. 

Đóng góp vào doanh thu ấn tượng của Avengers: Endgame có 620 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ. Chỉ tính riêng trong cuối tuần vừa qua, doanh thu của phim tại Bắc Mỹ là 145,8 triệu USD. Tại thị trường quốc tế, doanh thu của phim là 1,56 tỷ USD, trong đó Trung Quốc đã góp 575 triệu USD vào tổng doanh thu.

Liệu Avatar còn có thể giữ ngôi vị ăn khách nhất thế giới?

Liệu 'Avatar' còn có thể giữ ngôi vị ăn khách nhất thế giới?

Tại thị trường Việt Nam, bom tấn này cũng đã cán mốc doanh thu 10 triệu USD (232 tỷ đồng), trở thành phim ăn khách nhất trong lịch sử. Con số này sẽ tiếp tục tăng và hứa hẹn lập nên kỷ lục khác vì các suất chiếu Avengers: Endgame vẫn còn rất nhiều. 

Các fan Marvel đang tràn đầy hy vọng Endgame sớm đạt mốc 2,5 tỉ USD, có thể vượt qua doanh thu của Avatar để trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top