iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/4/2019, 17:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Avengers: Endgame' lập kỷ lục vé bán trước tại Việt Nam

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ mở bán, bộ phim đã nhanh chóng cán mốc 200 nghìn lượt vé ước tính toàn thị trường.

Tuy vẫn chưa đến ngày công chiếu, siêu bom tấn được mong chờ nhất năm 2019 của Marvel Studios - Avengers: Endgame (Tên tiếng Việt: Avengers: Hồi kết) đã khuynh đảo tất cả phòng vé như dự đoán.

Bắt đầu từ thời điểm mở bán là 18h ngày 18/04 đến 17h ngày 19/04, bộ phim đã nhanh chóng cán mốc 200 nghìn lượt vé ước tính toàn thị trường.

Đây được xem là kỷ lục bán sớm của Việt Nam từ trước đến nay. Trước đó Avengers: Infinity War đang giữ kỷ lục với khoảng 100 nghìn vé trong 4 ngày mở bán sớm vào năm ngoái. Phim ra mắt từ ngày 26/4 và hứa hẹn tiếp tục lập thêm nhiều cú hích phòng vé ấn tượng cho bom tấn này tại thị trường Việt Nam.

Khán giả Việt háo hức chia sẻ hình ảnh những tấm vé đầu tiên của bộ phim.

Khán giả Việt háo hức chia sẻ hình ảnh những tấm vé đầu tiên của bộ phim.

Trang đặt vé online của các cụm rạp lớn như CGV, Galaxy, Lotte, BHD... nhanh chóng ghi nhận tình trạng cháy vé các suất chiếu đặc biệt (sneak show) và các suất của ngày khởi chiếu đầu tiên, đặc biệt các ghế VIP. Các hệ thống rạp trên toàn quốc đang đẩy mạnh tăng cường suất chiếu để đáp ứng nhu cầu và cơn sốt của khán giả Việt.

Trước Việt Nam, doanh thu vé bán trước của phần phim Avengers: Hồi kết cũng đã có màn chào sân hoành tráng ở các thị trường mở bán trước như Mỹ, Trung Quốc... Tại Mỹ, các vé xem những suất chiếu đầu tiên với giá "trên trời" vẫn đang được rao bán từng ngày trên eBay.

Vé chợ đen của Avengers đang được rao bán với giá trên trời.

Vé chợ đen của Avengers đang được rao bán.

Ngoài ra, bên cạnh các trang bán vé được biết đến như Fandago và AMC, phần phim Endgame cũng đang giữ kỷ lục là bộ phim bán chạy nhất mọi thời đại của trang web bán vé nổi tiếng Atom. Nếu Aquaman mất hơn 32 ngày mới có thể lập kỷ lục thì Endgame chỉ mất 10 ngày để làm điều đó. Trong vòng một giờ đầu tiên vé được bán, Avengers: Hồi kết đã bán được gấp ba lần số lượng vé mà Avengers: Infinity War bán được năm ngoái. Chỉ trong một ngày, bộ phim đã bán được gấp năm lần số lượng vé đã bán cho Aquaman và đang được kỳ vọng thu về cho hãng phim Disney ít nhất 230 – 283 triệu USD doanh thu nội địa, trên toàn thế giới có thể lên tới 800 triệu USD chỉ tính riêng tiền bán vé sớm.

Avengers: Hồi kết sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/0.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top