iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 5/5/2019, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 cảnh phim tạo hưng phấn và nhiều bất ngờ nhất trong 'Avengers: Endgame'

Bộ phim tạo ra một bữa tiệc hoành tráng, đã tai, đã mắt, khiến các fan Marvel tuôn trào cảm xúc.

Avengers: Endgame đã chiêu đãi khán giả và các fan bằng những cảnh phim đỉnh cao, bất ngờ và tràn đầy cảm xúc. Dưới đây là 6 cảnh phim khiến người xem hưng phấn nhất trong phần kết đang công chiếu.

(* Bài viết có tiết lộ nội dung phim)

Thanos bị chặt đầu

6 cảnh phim tạo hưng phấn và nhiều bất ngờ nhất trong Avengers: Endgame

Ngay phần mở đầu của Endgames, đội Avengers đã phải hứng chịu thất bại nặng nề và quyết định tìm đến tận hang ổ của Thanos để trả thù. Ngay sau đó là một màn tấn công tổng lực từ Captain Marvel, War Machine và Hulk. Sau khi Thanos thừa nhận đã phá hủy hết các viên đá vô cực, đồng nghĩa với việc đập tan kế hoạch đảo ngược của đội Avengers, Thor đã giận giữ chém một nhát đứt đầu Thanos.

Cảnh phim này đã xóa hết những dự đoán trước đó của các fan về phần Endgame này. Nhiều khán giả nghĩ rằng, sau trận chiến ở Infinity War, đội Avengers sẽ tập hợp lại và chiến đấu với Thanos một trận sống còn, cướp về 6 viên đá vô cực, không phải diễn biến như thế này.

Captain America cầm được búa thần Mjolnir của Thor

6 cảnh phim tạo hưng phấn và nhiều bất ngờ nhất trong Avengers: Endgame - 1

Trong lúc bộ 3 Thor, Captain America và Iron Man đánh nhau với Thanos, khoảnh khắc Đội trưởng Mỹ sử dụng búa thần Mjolnir của Thor là một trong những khoảnh khắc nhiều bất ngờ với các fan Marvel.

Khán giả lâu năm của Marvel đều biết, búa thần Mjolnir của Thor đã được yểm bùa, chỉ những người xứng đáng mới có thể nhấc được nó lên. Trong các phần phim trước đó, ngoài Thor ra, chỉ duy nhất Vision trong phần Civil War là người cầm được chiếc búa này. Lý do, Vision là một người máy mới sinh, thuần khiết và chưa có nhận thức về xã hội.

Việc Captain America có thể cầm được búa của Thor cho thấy anh là một siêu anh hùng chính trực, luôn đứng về công lý và người dân.

Wanda Maximoff đấu tay đôi với Thanos

6 cảnh phim tạo hưng phấn và nhiều bất ngờ nhất trong Avengers: Endgame - 2

Thanos là ác nhân mang sức mạnh nhất nhì vũ trụ, kể cả khi chưa có đá vô cực, sức mạnh của hắn cũng khủng khiếp. Cả Thor, Captain America và Iron Man cũng không thể đánh được Thanos. Wanda Maximoff - nhân vật mang sức mạnh tâm linh siêu phàm đã được hồi sinh nhờ 6 viên đá vô cực. Cô xuất hiện trong trận chiến với Thanos, mang lòng thù hận dữ dội vì hắn đã giết người yêu của mình.

Cơn giận của Wanda đã gần như thiêu rụi Thanos. Thậm chí tên bạo chúa này còn không thể đánh trả được  và buộc phải dùng tàu chiến bắn đạn từ trên cao xuống. Nếu không có sự can thiệp từ phía ngoài, Thanos có thể không thể chống cự được Wanda.

Màn solo của Captain Marvel

6 cảnh phim tạo hưng phấn và nhiều bất ngờ nhất trong Avengers: Endgame - 3

Tàu chiến của Thanos từ trên cao bắn đạn xuống đã gây khó khăn không nhỏ cho đoàn quân của các siêu anh hùng. Giữa lúc nguy cấp như vậy, Captain Marvel đã xuất hiện và có một màn thể hiện đỉnh cao. Captain Marvel là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Không cần sử dụng vũ khí, chỉ dựa vào sức mạnh của mình, Captain Marvel đã dễ dàng đập tan chiến hạm của Thanos. Đây là một cảnh phim đã mắt của Endgame.

Captain Marvel và Iron Man ngăn cản Thanos búng tay

6 cảnh phim tạo hưng phấn và nhiều bất ngờ nhất trong Avengers: Endgame - 4

Dù các siêu anh hùng có đông đảo và mạnh mẽ thế nào cũng không thể ngăn cản được Thanos có chiếc găng tay chứa đủ 6 viên đá vô cực. Để ngăn cản hắn thực hiện cú búng tay hủy diệt vũ trụ, Captain Marvel đã lao vào chiến đấu. Sức mạnh của cô đã khiến Thanos khó chịu và phải sử dụng viên đá sức mạnh để đánh bay Captain Marvel.

Ngay lúc đó, Iron Man đã xông vào giật chiếc găng. Lợi dụng công nghệ Nano của chiếc găng do chính mình sáng chế ra, anh đã tráo đổi chiếc găng tay thành công.

Thanos tan biến

6 cảnh phim tạo hưng phấn và nhiều bất ngờ nhất trong Avengers: Endgame - 5

Ngay sau khi Iron Man lật ngược tình thế, đội quân của Thanos đã thua thảm hại. Tất cả quân của Thanos đều bị tan biến thành tro. Thanos cũng không ngoại lệ. Hắn thậm chí còn không thể chấp nhận được sự thực đã thất bại này.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top