iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/1/2018, 09:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 sao Hoa ngữ nhất quyết 'nói không' với cảnh hôn

Chủ đề: Phim Trung Quốc438

Lý Liên Kiệt, Hàn Tuyết, Hồ Hạ… là những diễn viên không chịu đóng cảnh hôn, bất chấp trái lời đạo diễn.

Cảnh hôn là một "gia vị" không thể thiếu trong phim Hoa ngữ. Ngoài việc thể hiện tình cảm của nhân vật, những cảnh hôn còn kích thích giác quan của người xem. Thậm chí vì để thu hút khán giả, nhiều bộ phim còn cố tình tạo thêm nhiều cảnh hôn nóng bỏng.

Tuy nhiên nếu đạo diễn muốn thu hút khán giả bởi những cảnh hôn, cảnh thân mật thì phải "né" những diễn viên này.

1. Lý Liên Kiệt

Những sao Hoa ngữ nhất quyết nói không với cảnh hôn

Khán giả khó mà tìm ra được bộ phim nào có cảnh hôn của Lý Liên Kiệt. Mặc dù từng hợp tác với rất nhiều sao nữ, Lý Liên Kiệt luôn tỏ thái độ bài xích đối với những cảnh thân mật trong phim.

Đầu danh trạng là bộ phim duy nhất Lý Liên Kiệt có một cảnh giường chiếu với diễn viên Từ Tịnh Lôi. Sau khi quay xong cảnh thân mật này, Lý Liên Kiệt bị Từ Tịnh Lôi hài hước nhận xét, nam diễn viên đóng cảnh nóng cũng chẳng khác gì đang diễn cảnh đánh võ.

2. Nhiệt Y Trát

Những sao Hoa ngữ nhất quyết nói không với cảnh hôn - 1

"Mỹ nhân Tân Cương" Nhiệt Y Trát được biết đến qua các phim truyền hình Hậu cung Chân Hoàn truyện, Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, Tú lệ giang sơn - Trường ca hành (2016). Nhiệt Y Trát có vẻ đẹp cá tính, phóng khoáng. Ngoài đời, cô thường thể hiện hình ảnh tomboy.

Khi đóng phim điện ảnh Có một nơi chỉ chúng ta biết do Từ Tịnh Lôi làm đạo diễn, trong quá trình quay, Từ Tịnh Lôi đã xảy ra mâu thuẫn với Nhiệt Y Trát chỉ vì nữ diễn viên không chịu đóng cảnh hôn.

 
 

3. Vương Lôi

Vương Lôi - Lý Tiểu Manh.

Vương Lôi - Lý Tiểu Manh.

Khi đóng vai chính trong bộ phim Đỗ Lạp Lạp chi Tự thủy niên hoa, nam diễn viên Vương Lôi đã từ chối đóng cảnh hôn vì nghĩ đến vợ chưa cưới của mình là Lý Tiểu Manh. Để đối phó với điều này, tất cả cảnh hôn trong phim lúc đó đều dựa vào việc điều chỉnh góc quay, hoàn toàn không có sự đụng chạm thực tế.

4. Hàn Tuyết

Những sao Hoa ngữ nhất quyết nói không với cảnh hôn - 3

Nữ diễn viên Hàn Tuyết từng bị cộng đồng mạng "ném đá" vì liên tục từ chối những cảnh hôn với nam diễn viên Quách Đào. Trong một bộ phim khác, Hàn Tuyết kiên quyết không đóng cảnh hôn khiến đạo diễn vô cùng tức giận. Từ đó, mỗi lần nhận một kịch bản mới Hàn Tuyết đều viết thêm điều khoản không đóng cảnh hôn và cảnh giường chiếu lên hợp đồng.

5. Hồ Hạ

Những sao Hoa ngữ nhất quyết nói không với cảnh hôn - 4

Hồ Hạ cũng là một trong những diễn viên "nói không" với cảnh hôn của làng điện ảnh Hoa ngữ. Trong quá trình quay bộ phim Yêu Đài Bắc, kịch bản có rất nhiều cảnh hôn giữa hai nhân vật chính. Tuy nhiên, vì không thể đột phá được nội tâm, Hồ Hạ đã từ chối quay. Cuối cùng cảnh thân mật đều chuyển thành cảnh khiêu vũ, còn cảnh hôn đạo diễn đành phải điều chỉnh góc quay.

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top