iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/12/2019, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'5 anh em siêu nhân' tái xuất màn ảnh

Sau thất bại thê thảm năm 2017, 'Power Rangers' được tái khởi động dưới bàn tay của đạo diễn nổi tiếng Netflix.

Hãng Paramount Pictures đang thương thảo với Jonathan Entwistle để làm phần mới nhất cho thương hiệu Power Rangers (5 anh em siêu nhân). Đạo diễn Jonathan Entwistle được biết đến với series nổi tiếng trên Netflix, The End of the F***ing World

5 anh em siêu nhân là loạt phim truyền hình nổi tiếng thập niên 1990, được phát sóng lần đầu tiên trên Fox Kids. Đến thập niên 2000, phim được chiếu trên các kênh thuộc sở hữu của Disney và có một phiên bản điện ảnh năm 1995. 

5 anh em siêu nhân là cái tên phổ biến với trẻ em trên toàn cầu.

5 anh em siêu nhân là cái tên phổ biến với trẻ em trên toàn cầu.

Năm 2017, hãng Lionsgate tiếp tục làm mới thương hiệu này, tung ra phiên bản điện ảnh có nội dung trưởng thành hơn với hy vọng sẽ trở thành "cỗ máy kiếm tiền" mới cho hãng này. Tuy nhiên sau khi phát hành, Power Rangers do Dean Israelite đạo diễn chỉ thu về 142 triệu USD toàn cầu, trong khi ngân sách là 100 triệu USD. Phim bị chê nội dung dở, kỹ xảo kém, lời thoại tẻ nhạt, lồng ghép quảng cáo lộ liễu và không giống nguyên tác. Thất bại này khiến kế hoạch cho các phần tiếp theo phải hủy bỏ. 

Tạo hình nhân vật trong Power Rangers 2017.

Tạo hình nhân vật trong Power Rangers 2017.

Năm 2018, hãng đồ chơi nổi tiếng Hasbro mua lại bản quyền thương hiệu Power Rangers từ công ty Saban. Thay vì làm lại, Hasbro quyết định hợp tác với Paramount sản xuất phần tiếp theo cho phim. Trang ScreentRant giải thích dù doanh thu phần một thê thảm nhưng Hasbro vẫn quyết định làm tiếp phần hai vì nó có lợi cho việc kinh doanh đồ chơi của hãng. Dù phần phim năm 2017 bị chê, Power Rangers vẫn là cái tên được yêu thích mọi lứa tuổi. Công ty đồ chơi đặt niềm tin khi phần tiếp theo ra mắt, doanh số bán hàng từ những sản phẩm ăn theo sẽ được nâng cao.  

Sau khi nhận nhiệm vụ đưa Power Rangers trở lại, Paramount thuê Patrick Burleigh, tác giả của Peter Rabbit 2: The Runaway, viết kịch bản cho phim. Hiện chưa có thông tin về ngày bấm máy và phát hành Power Rangers.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top