iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/11/2016, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 cách làm tình địch 'tắt điện' từ 'nàng tiên cá' Jun Ji Hyun

Trong tập 4 'Huyền thoại biển xanh', nàng tiên cá Shim Chung đã khiến tình địch Cha Si Ah 'thất kinh' vì cách cư xử trần đời không giống ai.

Trong tập mới nhất của Huyền thoại biển xanh, Shim Chung (Jun Ji Hyun) đã lần đầu tiên chạm trán tình địch, đó là chuyên gia khảo cổ học Cha Si Ah (Shin Hye Sun). Si Ah mang bánh kem đến tận nhà để chúc mừng sinh nhật Joon Jae (Lee Min Ho) và gặp Shim Chung đang tá túc ở đây. Cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngủi nhưng nàng tiên cá đã kịp khiến tình địch "câm nín" chỉ với 4 bước khẳng định cá tính.

1. Chủ động tuyên chiến

Theo đúng "bài" của các cô gái trên phim Hàn, ban đầu gặp tình địch là phải tạo dáng thật ngầu, mắt lườm "tóe khói". Qua rồi cái thời gặp tình địch là vuốt tóc, cười duyên, giả vờ là người thân thiện. Hãy học Shim Chung cách "sống thật với lòng mình", ngay từ đầu đã phải chủ động tỏ ý đối đấu để tình địch biết đường mà giữ ý.

2. Khẳng định mức độ thân thiết với nam chính

Bước này cần điều kiện tiên quyết là mặt dày. Chìa khóa để thành công với kế sách này là hành động càng thân mật càng tốt. Với Shim Chung, cái gì nàng cũng có thể thiếu riêng mặt dày thì quá thừa. Nữ phụ hãy nhìn đi, cô có dám bám riết lấy Joon Jae mà "phủi" cũng không buông thế này không. 

3. Nhấn mạnh điểm hấp dẫn riêng

Phần này là phần khó nhất, tuy nhiên với người "cá tính mạnh" như Shim Chung thì không có gì phải lo. Ưu điểm của nàng là khả năng ăn uống "như thuồng luồng", nên nàng háo hức được thể hiện "điểm riêng" trước mặt mọi người, thậm chí còn thổi hộ nến sinh nhật cho Joon Jae.

Nhìn khuôn mặt của thiên tài lừa đảo lúc này, ai cũng phải thừa nhận Shim Chung đúng là "cao tay". Còn cô gái nào có thể khiến Joon Jae hào hoa phải tỏ vẻ bất lực như thế này? Tình địch có ghê gớm và quyến rũ đến cỡ nào cũng phải "câm nín" trước một cô gái "cá tính" như Shim Chung.

4. "Cô ta làm được, tôi cũng làm được"

Sau khi thể hiện những điểm riêng thì phải chứng minh được những điều tình địch làm được, mình cũng làm được, thậm chí làm tốt hơn. Đừng tưởng chỉ có cô mới biết cười duyên, ăn uống nhỏ nhẹ và dùng khăn ăn nữ tính nhé. 

4-cach-lam-tinh-dich-tat-dien-tu-nang-tien-ca-jun-ji-hyun-5

Khuôn mặt "bàng hoàng" của Si Ah và Joon Jae.

Chỉ với 4 chiêu quá "độc" như vậy, nàng tiên cá đã ngay lập tức khẳng định vị trí nữ chính, khiến người thương ngày càng để ý và quan trọng nhất là làm tình địch hoàn toàn "lu mờ".

Huyền thoại biển xanh đang được cập nhật hàng tuần trên Dzone.vn.

4-cach-lam-tinh-dich-tat-dien-tu-nang-tien-ca-jun-ji-hyun-6 'Huyền thoại biển xanh' hot nhưng chưa hoàn hảo

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top