iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/11/2018, 19:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 'tượng đài nhan sắc' nổi tiếng một thời của màn ảnh Singapore

Những 'nữ thần' sắc đẹp này từng có thời gian làm điên đảo người hâm mộ Việt Nam.

Phạm Văn Phương

Phạm Văn Phương là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Singapore và là gương mặt quen thuộc với hàng triệu khán giả Việt Nam. Cô từng xuất hiện trong các bộ phim Thần điêu đại hiệp, Thanh xà bạch xà, Có tình có nghĩa, Bôn nguyệt, Liêu trai kỳ nữ&

Phạm Văn Phương là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Singapore. Cô quen thuộc với hàng triệu khán giả Việt Nam qua các bộ phim Thần điêu đại hiệp, Thanh xà bạch xà, Có tình có nghĩa, Bôn nguyệt, Liêu trai kỳ nữ...

Nhan sắc của Phạm Văn Phương đã giúp cô lọt vào top mỹ nhân cổ trang đẹp của màn ảnh, sánh vai cùng những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng. Phạm Văn Phương có diện mạo ngọt ngào, khả ái và đậm màu sắc cổ trang.

Nhan sắc của Phạm Văn Phương giúp cô lọt vào top mỹ nhân cổ trang đẹp của màn ảnh, sánh vai cùng những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng. Phạm Văn Phương có diện mạo ngọt ngào, khả ái và đậm màu sắc cổ trang.

Đặc biệt, vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp của Phạm Văn Phương, đóng cùng ông xã Lý Minh Thuận luôn được xem như một trong những Tiểu Long Nữ nổi tiếng của màn ảnh. Cô có vẻ ngoài thoát tục, vừa lạnh lùng nhưng cũng rất đáng yêu.

Vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp của Phạm Văn Phương, đóng cùng ông xã Lý Minh Thuận luôn được xem như một trong những Tiểu Long Nữ đẹp và nổi tiếng nhất màn ảnh. Cô có vẻ ngoài thoát tục, vừa lạnh lùng nhưng cũng rất đáng yêu.

Phạm Văn Phương trong 'Thần điêu đại hiệp'

 
 

Sau này, cô tiếp tục cùng ông xã đóng thêm nhiều phim nữa. Những phim mà Phạm Văn Phương thủ vai đều được phát sóng tại Việt Nam và gắn liền với nhiều bạn trẻ 8x, 9x. Hiện tại, đã bước sang tuổi 47, Phạm Văn Phương vẫn giữ được nét trẻ trung vốn có. Sau khi sinh con trai, nữ diễn viên ít xuất hiện trên màn ảnh hơn. Bộ phim cuối cùng của cô là The Right Mistake phát hành năm 2015.

Về sau, cô tiếp tục cùng ông xã đóng thêm nhiều phim khác. Những dự án Phạm Văn Phương thủ vai đều được phát sóng tại Việt Nam và gắn liền với nhiều bạn trẻ 8x, 9x. Hiện cô bước sang tuổi 47, vẫn giữ được nét trẻ trung vốn có. Sau khi sinh con trai, nữ diễn viên ít xuất hiện trên màn ảnh hơn. Bộ phim cuối cùng của cô ở thời điểm này là The Right Mistake (2015).

Trịnh Tú Trân

Cùng thời với Phạm Văn Phương, Trịnh Tú Trân cũng được xem mỹ nhân đệ nhất trên màn ảnh nước này. Nếu như Phạm Văn Phương là vẻ đẹp ngọt ngào trong sáng thì Trịnh Tú Trân mang vẻ quyến rũ, mạnh mẽ.

Cùng thời với Phạm Văn Phương, Trịnh Tú Trân được xem là đệ nhất mỹ nhân màn ảnh nước này. Nếu như Phạm Văn Phương là vẻ đẹp ngọt ngào thì Trịnh Tú Trân mang vẻ quyến rũ, sắc sảo.

Nữ diễn viên để lại ấn tượng với khán giả qua các bộ phim nổi tiếng như: Tiếu ngạo giang hồ, Duyên thị kỳ tình, Bản sắc tiền tài, Đông du ký, Gia đình mỹ lệ&

Nữ diễn viên để lại ấn tượng với khán giả qua các bộ phim nổi tiếng như: Tiếu ngạo giang hồ, Duyên thị kỳ tình, Bản sắc tiền tài, Đông du ký, Gia đình mỹ lệ...

Vai Đông Phương bất bại của Trịnh Tú Trân có thể so sánh với phiên bản kinh điển của Lâm Thanh Hà. Trong Tiếu ngạo giang hồ (2000) do Singapore sản xuất, Trịnh Tú Trân đã hóa thân thành Đông Phương bất bại xinh đẹp nhưng cũng hết sức nguy hiểm. Khả năng diễn xuất biến hóa của cô cũng được thể hiện qua vai diễn này.

Vai Đông Phương bất bại của Trịnh Tú Trân có thể so sánh với phiên bản kinh điển của Lâm Thanh Hà. Trong Tiếu ngạo giang hồ (2000) do Singapore sản xuất, Trịnh Tú Trân xinh đẹp nhưng cũng hết sức nguy hiểm. Khả năng diễn xuất biến hóa của cô được bộc lộ hết qua vai diễn này.

Trích đoạn trong 'Tiếu ngạo giang hồ'

 
 

Trước vai Đông Phương bất bại, Trịnh Tú Trân khiến khán giả nhớ đến mình qua vai Hà Tiên Cô trong Đông du ký  một trong những bộ phim quen thuộc với khán giả Việt Nam. 

Trước vai Đông Phương bất bại, Trịnh Tú Trân khiến khán giả nhớ đến qua vai Hà Tiên Cô trong Đông du ký. Đời tư của Trịnh Tú Trân lại không được suôn sẻ. Cô phá sản khi mới 25 tuổi vì đầu tư chứng khoán. Từ đó, cuộc sống của nữ diễn viên gặp nhiều khó khăn và sự nghiệp cũng đi xuống. Cô cũng vừa tuyên bố ly hôn chồng sau 8 năm chung sống.

Trần Tú Lệ

Nữ diễn viên Singapore Trần Tú Lệ lại chọn Trung Quốc làm điểm đến cho sự nghiệp của mình, thay vì phát triển tại quê nhà. Tuy vậy, cô không thể cạnh tranh được với những diễn viên Trung Quốc và luôn chỉ nhận các vai phụ trong phim như Ỷ thiên đồ long ký, Công chúa bướng bỉnh, Thiên ngoại phi thiên, Tần vương Lý Thế Dân.

Nữ diễn viên Singapore Trần Tú Lệ chọn Trung Quốc làm điểm đến cho sự nghiệp, thay vì phát triển tại quê nhà. Tuy vậy, cô không thể cạnh tranh được với những diễn viên Trung Quốc và luôn chỉ nhận các vai phụ trong các phim như Ỷ thiên đồ long ký, Công chúa bướng bỉnh, Thiên ngoại phi thiên, Tần vương Lý Thế Dân...

Vai diễn đáng nhớ của cô là vai Tiểu Chiêu trong Ỷ thiên đồ long ký, đóng chung với Tô Hữu Bằng, Cao Viên Viên.... Sự hồn nhiên, nhí nhảnh của Tiểu Chiêu đã được Trần Tú Lệ thể hiện hoàn hảo, khiến cô trở thành cái tên nổi bật trong dàn diễn viên toàn mỹ nhân của phim.

Vai diễn đáng nhớ của cô là Tiểu Chiêu trong Ỷ thiên đồ long ký, đóng chung với Tô Hữu Bằng, Cao Viên Viên.... Sự hồn nhiên, nhí nhảnh được Trần Tú Lệ thể hiện hoàn hảo, khiến cô trở thành cái tên nổi bật trong dàn diễn viên toàn mỹ nhân của phim.

Sau Ỷ thiên đồ long ký, Trần Tú Lệ rất chăm chỉ đóng phim. Dù chỉ nhận được các vai phụ nhưng vì xuất hiện nhiều trên màn ảnh, cô vẫn được đông đảo khán giả biết tới. Sau khi kết hôn, Trần Tú Lệ cũng đóng phim ít hơn trước để có thời gian chăm sóc cho gia đình.

Sau Ỷ thiên đồ long ký, Trần Tú Lệ rất chăm chỉ đóng phim. Dù chỉ nhận được các vai phụ nhưng vì xuất hiện nhiều trên màn ảnh, cô vẫn được đông đảo khán giả biết tới. Sau khi kết hôn, Trần Tú Lệ cũng đóng phim ít hơn, dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

Yên Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top