iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/5/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 phim truyền hình thể hiện diễn xuất tệ hại của Angelababy

Diễn xuất của Angelababy cộng thêm kịch bản không gì mới mẻ đã khiến các bộ phim này rớt điểm thê thảm.

Người bạn thực sự của tôi

Bộ phim mới nhất của Angelababy có sự tham gia của Đặng Luân, Chu Nhất Long đang bị chấm 4,6/10 điểm trên trang Douban. Số điểm thấp khó ngờ này được khán giả bình chọn chỉ sau 4 tập phim.

Lối diễn xuất gây hài của Angelababy.

Người bạn thực sự của tôi xoay quanh những tân binh đang chiến đấu và khởi nghiệp trong thị trường bất động sản. Triệu Bồng Tranh (Đặng Luân) là thiếu gia nhưng muốn tự lập nghiệp không nhờ sự giúp đỡ của gia đình. Anh xin vào làm việc tại một tập đoàn bất động sản và gặp gỡ Trình Chân Chân (Angelababy). Sau nhiều cuộc cạnh tranh trong công việc, cả hai rơi vào lưới tình. Nhưng Trình Chân Chân cũng vướng vào mối quan hệ tình cảm với nhân vật do Chu Nhất Long thủ vai - một kiến trúc sư nổi tiếng.

Biểu cảm quen thuộc trăm phim như một của Angelababy.

Biểu cảm quen thuộc "trăm phim như một" của Angelababy.

Dù có sự xuất hiện của 2 mỹ nam đang ăn khách nhất trên màn ảnh nhỏ là Chu Nhất Long và Đặng Luân, Người bạn thực sự của tôi vẫn bị khán giả quay lưng. Nội dung phim bị đánh giá xa rời thực tế, lồng ghép quảng cáo nhiều.

Điểm yếu lớn nhất của phim chính là khả năng diễn xuất thảm họa của Angelababy. Cô vẫn giữ nguyên phong độ diễn xuất vô hồn, không kết nối được với bạn diễn và biểu cảm bằng cách phồng má trợn mắt.

Thời đại khởi nghiệp

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Angelababy sau khi sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, Thời đại khởi nghiệp chỉ được chấm 3,6/10 điểm trên trang đánh giá phim Douban với hơn 57% khán giả đánh giá 1/5 sao.

Thời đại khởi nghiệp kể về công cuộc khởi nghiệp của kỹ sư phần mềm Quách Hâm Niên (Hoàng Hiên đóng) - người nghiên cứu và phát triển một phần mềm điện thoại di động làm khơi dậy cuộc cách mạng Internet di động ở Trung Quốc. Angelababy vào vai nữ chính Na Lam.

Hầu hết trong các cảnh phim, khán giả chỉ thấy một biểu cảm duy nhất của Angelababy là trợn mắt. Vào vai một nữ quản lý cấp cao nhưng bà xã của Huỳnh Hiểu Minh không khiến khán giả cảm nhận được khí chất quyền lực của mình. Nhiều cảnh phim cần thể hiện một doanh nhân thành đạt, Angelababy đóng rất gượng gạo.

Cô phương bất tự thưởng

3 phim truyền hình thể hiện diễn xuất tệ hại của Angelababy - 3

Dù có sự góp mặt của nam thần phim ngôn tình Chung Hán Lương, Cô phương bất tự thưởng cũng chỉ được vỏn vẹn 3,1/10 điểm trên trang Douban. Phim có rất nhiều yếu tố để trở thành một bom tấn cổ trang của năm, như được chuyển thể từ một tác phẩm nổi tiếng, có lượng fan đông đảo, nam chính do Chung Hán Lương đảm nhận. Phim cũng được đầu tư mạnh vào bối cảnh và trang phục.

Thế nhưng trái với sự mong đợi của khán giả, Cô phương bất tự thưởng cứ nhạt nhẽo qua từng tập. Phim xoay quanh Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) của Tấn quốc nảy sinh tình cảm với nữ tỳ Bạch Sính Đình (Angelababy) của Yến quốc. Tuy nhiên tình yêu của cả 2 lại liên tiếp gặp phải trắc trở vì ở 2 chiến tuyến khác nhau và thiên hạ loạn lạc vì sự ích kỷ của những kẻ cầm quyền. 

Đóng một vai diễn đòi hỏi diễn xuất nội tâm như Bạch Sính Đình, cần thể hiện trạng thái yêu hận đan xen là một gánh nặng cho Angelababy. Cô nàng chỉ có thể sử dụng những cảnh trợn mắt khóc lóc để diễn xuất cho xong. 

Diễn xuất của Angelababy trở thành gánh nặng đến mức, sau khi Cô phương bất tự thưởng kết thúc, đạo diễn phim là Cúc Giác Lượng hối hận vì đã chọn Angelababy vào vai nữ chính. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top