iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/6/2018, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 nam chính có tuổi thọ mong manh nhất trong phim Hoa ngữ

Chủ đề: Phim Trung Quốc438

Thuộc tuyến nhân vật chính trong phim nhưng phim chưa kết thúc những nhân vật này đã vội bỏ mạng.

1. Lý Quân Tiễn trong ‘Trí tôn hồng nhan’

3 nam chính có tuổi thọ mong manh nhất trong phim Hoa ngữ

Trí tôn hồng nhan là một trong những phiên bản nổi tiếng về cuộc đời của Võ Mị Nương. Ngoài việc phác họa lại hình ảnh của vị nữ hoàng đế quyền lực Trung Hoa, bộ phim còn khiến người xem day dứt bởi mối tình không trọn vẹn của Võ Mị Nương (Giả Tịnh Văn) và chàng tướng quân Lý Quân Tiễn (Triệu Văn Trác).

Trong phim, Lý Quân Tiễn thuộc tuyến nhân vật nam chính. Anh là một đại tướng quân vừa có tài vừa gan dạ dũng cảm lại thông minh mưu lược. Tuy nhiên những ân oán trong triều đình đã ép Lý Quân Tiễn vào con đường chết. Kết cục, chưa hết phim chàng nam chính này đã vội vàng bỏ mạng.

2. Bách Lý Đồ Tô trong ‘Cổ kiếm kỳ đàm’

3 nam chính có tuổi thọ mong manh nhất trong phim Hoa ngữ - 1

Cổ kiếm kỳ đàm từng là tác phẩm gây sốt trong năm 2014. Người chiếm được “món hời” lớn nhất sau tác phẩm nổi tiếng này chính là mỹ nam Lý Dịch Phong với vai chính Bách Lý Đồ Tô. Tạo hình đẹp miễn chê cùng khả năng diễn xuất tiến bộ, sau Cổ kiếm kỳ đàm, Lý Dịch Phong được săn đón ở khắp mọi nơi.

Trong phim Lý Dịch Phong vào hai vai là Thái tử Hàn Vân Khê và Bách Lý Đồ Tô. Từ nhỏ Vân Khê đã phải chịu cảnh mồ côi, cả gia đình bị sát hại tàn nhẫn. Sau biến cố, anh mất đi toàn bộ ký ức, trở thành một Bách Lý Đồ Tô lạnh lùng, xa lánh mọi người. Tuy nhiên, là nhân vật chính xuyên sốt cả bộ phim, Bạch Lý Đồ Tô cũng không bảo toàn được tính mạng. Kết phim, Đồ Tô chết, tan biến trở thành hoang hồn không được đầu thai chuyển kiếp. Chi tiết này không những lấy đi nước mắt của người xem mà còn khiến khán giả khiến vô cùng phẫn nộ.

 
 

Trích đoạn của Bách Lý Đồ Tô trong 'Cổ kiếm kỳ đàm" 

3. Đinh Ẩn trong ‘Thục sơn chiến kỷ’

3 nam chính có tuổi thọ mong manh nhất trong phim Hoa ngữ - 2

Thục sơn chiến kỷ là một trong những tác phẩm nổi tiếng của làng điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2015. Với sự đầu tư công phu, dàn diễn viên nổi tiếng như Trần Vỹ Đình, Ngô Kỳ Long, Triệu Lệ Dĩnh… bộ phim đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Nội dung của bộ phim xoay quanh cuộc đời của anh chàng Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình) và các cuộc chiến tranh giành đẫm máu giữa các bang phái trong giang hồ. Ngoài ra, phim còn khắc họa nên những câu chuyện tình cảm lãng mạn đầy nước mắt. Trong phim Đinh Ẩn là một người thâm tình, nghĩa hiệp, trượng nghĩa, mang trong mình sức mạnh kỳ lạ. Tuy nhiên cũng chính vì những ân oán trên giang hồ và lòng thù hận đã khiến cho anh sớm bỏ mạng. Dù là nam chính của bộ phim Đinh Ẩn cũng không nhận được cái kết trọn vẹn.

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top