iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/11/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 mỹ nhân Hàn Quốc trẻ mãi không già trên màn ảnh

Từ lúc vào nghề cho đến hiện tại, diện mạo của những nữ diễn viên này dường như không thay đổi nhiều.

Jang Na Ra

Jang Na Ra là một trong những nữ diễn viên có ngoại hình thách thức cùng thời gian. Diện mạo của cô từ lúc mới vào nghề (trái) và trong vai diễn mới nhất năm 2018 hoàn toàn không có gì thay đổi. Tính đến nay, Jang Na Ra đã vào showbiz được 18 năm, khi cô bắt đầu nổi tiếng vào năm 2000 trong các video quảng cáo. 

Jang Na Ra là một trong những nữ diễn viên có ngoại hình thách thức cùng thời gian. Diện mạo của cô từ lúc mới vào nghề (trái) và trong vai diễn mới nhất năm 2018 như không có gì thay đổi. Tính đến nay, Jang Na Ra đã vào showbiz được 18 năm, cô bắt đầu nổi tiếng vào năm 2000 trong các video quảng cáo. 

Những giai đoạn năm 2002, Jang Na Ra bắt đầu thử sức trong lĩnh vực điện ảnh. Cô tham gia một vài bộ phim như Successful Story Of A Bright Girl,  My Love Patzzi... và gặt hái được những thành công đáng kể. Các bộ phim của Jang Na Ra đều có rating rất tốt. Cô ghi điểm với khán giả bởi vẻ ngoài đáng yêu, ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất tự nhiên.

Năm 2002, Jang Na Ra bắt đầu thử sức trong lĩnh vực điện ảnh. Cô tham gia một vài bộ phim như Successful Story Of A Bright Girl, My Love Patzzi... và gặt hái được những thành công đáng kể. Các bộ phim của Jang Na Ra đều có rating rất tốt. Cô ghi điểm với khán giả bởi vẻ ngoài đáng yêu, ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất tự nhiên.

Đến giai đoạn sau khi thành danh tại Hàn Quốc, Jang Na Ra tấn công thị trường Trung Quốc. Công chúa bướng bỉnh là bộ phim đã mang đến thành công cho cô, mở đường cho sự nghiệp diễn xuất tại đất nước tỷ dân này. 

Sau khi thành danh tại Hàn Quốc, Jang Na Ra tấn công thị trường Trung Quốc. Công chúa bướng bỉnh là bộ phim đã mang đến thành công, mở đường cho sự nghiệp diễn xuất tại đất nước tỷ dân cho cô. Vai Tư Đồ Tịnh của Jang Na Ra là công chúa nghịch ngợm, luôn tràn đầy sức sống, hợp với tạo hình của cô ở ngoài đời. Diễn xuất của Jang Na Ra và Tô Hữu Bằng cũng được khen ngợi nhiều. Sau Công chúa bướng bỉnh, Jang Na Ra tiếp tục ở lại Trung Quốc đóng phim. Các phim tiếp theo như Xin chào Thượng Hải, Thái y nghịch ngợm, Kiệu hoa... đều chinh phục được khán giả. Jang Na Ra là một trong số ít sao Hàn chinh phục được thị trường Trung Quốc.

Năm 2013, Jang Na Ra quay trở lại đóng phim tại Hàn Quốc. Vai diễn nổi bật của cô trong giai đoạn này là cô giáo Jung In Jae trong bộ phim School 2013. Ngoại hình trong trẻo của nữ diễn viên khiến khán giả nhận xét cô đóng vai học sinh vẫn hợp.Năm 2014, Jang Na Ra gây chú ý khi đóng chính trong Định mệnh anh yêu em phiên bản Hàn. Dù đã bước sang tuổi 33, cô vẫn giữ được nét trẻ trung đáng kinh ngạc. Phản ứng hóa học giữa Jang Na Ra và Jang Hyuk là điểm cộng cho bộ phim. 

Năm 2013, Jang Na Ra quay trở lại đóng phim tại Hàn Quốc. Vai diễn nổi bật của cô trong giai đoạn này là cô giáo Jung In Jae trong bộ phim School 2013. Ngoại hình trong trẻo của nữ diễn viên khiến khán giả nhận xét cô đóng vai học sinh vẫn hợp.

Năm 2014, Jang Na Ra gây chú ý khi đóng chính trong Định mệnh anh yêu em phiên bản Hàn. Dù đã bước sang tuổi 33, cô vẫn giữ được nét trẻ trung đáng kinh ngạc. Phản ứng hóa học giữa Jang Na Ra và Jang Hyuk là điểm cộng cho bộ phim. 

 
 

Jang Na Ra trong trailer phim mới nhất.

Son Ye Jin

Son Ye Jin cũng là một trong những tượng đài nhan sắc của Hàn Quốc. Vào nghề từ năm 2000, đến nay ngoại hình của Son Ye Jin vẫn không có gì thay đổi. Dù đã đóng nhiều vai diễn với các hình tượng khác nhau thì cô vẫn khiến khán giả yêu thích bởi sự ngọt ngào có chút trong sáng. Son Ye Jin đã 36 tuổi nhưng cô vẫn là tình đầu trong mơ của rất nhiều người. Vai diễn đầu tay của Son Ye Jin là vai phụ trong phim của đạo diễn Park Ki Hyung là Secret Tears, cô gây ấn tượng mạnh cho khán giả với ngoại hình của mình.

Son Ye Jin là một trong những tượng đài nhan sắc của Hàn Quốc. Vào nghề từ 2000, đến nay ngoại hình của Son Ye Jin vẫn không có gì thay đổi. Dù đóng nhiều vai diễn với các hình tượng khác nhau, cô vẫn khiến khán giả yêu thích bởi sự ngọt ngào có chút trong sáng. Son Ye Jin đã 36 tuổi nhưng cô vẫn là "tình đầu" trong mơ của rất nhiều người. Vai diễn đầu tay của Son Ye Jin là vai phụ trong phim của đạo diễn Park Ki Hyung -  Secret Tears.

Năm 2003, The Classic đã khiến Son Ye Jin trở thành tình đầu quốc dân của Hàn Quốc. Cô một mình đóng hai vai,  vai người mẹ Joo Hee lúc trẻ và cô con gái Ji Hye ở thời hiện tại. 

Năm 2003, The Classic đã khiến Son Ye Jin trở thành "tình đầu quốc dân" của Hàn Quốc. Cô một mình đóng hai vai, một người mẹ Joo Hee lúc trẻ và cô con gái Ji Hye ở thời hiện tại. 

Cũng trong năm đó, Son Ye Jin tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với Hương mùa hè. Nếu như Song Hye Kyo nhờ Trái tim mùa thu mà trở nên nổi tiếng thì Son Ye Jin cũng bứt phá ngoạn mục, trở thành gương mặt cả châu Á biết đến sau Hương mùa hè. Cô tiếp tục đốn tim khán giả bằng vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết.

Cũng trong năm đó, Son Ye Jin tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với Hương mùa hè. Nếu như Song Hye Kyo nhờ Trái tim mùa thu mà trở nên nổi tiếng thì Son Ye Jin cũng bứt phá ngoạn mục, trở thành gương mặt cả châu Á biết đến sau dự án này. Cô tiếp tục "đốn tim" khán giả bằng vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết.

Giữ hình tượng trong sáng trong lòng công chúng nhưng Son Ye Jin lại có quyết định táo bạo khi nhận vai trong phim điện ảnh Tuyết tháng tư. Với nhân vật người vợ ngoại tình có diễn biến tâm lý phức tạp, Son Ye Jin lần đầu thử sức với cảnh nóng trên màn ảnh. Cũng nhờ vai diễn này, người đẹp sinh năm 1982 đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất đa dạng của mình.

Giữ hình tượng trong sáng trong lòng công chúng nhưng Son Ye Jin lại có quyết định táo bạo khi nhận vai trong phim điện ảnh Tuyết tháng tư. Với nhân vật người vợ ngoại tình có diễn biến tâm lý phức tạp, Son Ye Jin lần đầu thử sức với cảnh nóng trên màn ảnh. Cũng nhờ vai diễn này, người đẹp sinh năm 1982 chứng tỏ được khả năng diễn xuất đa dạng.

Sau Tuyết tháng tư, Son Ye Jin xuất hiện trên màn ảnh với các nhân vật đa dạng hơn. Từ bà trùm giang hồ cho đến nữ cướp biển... Cô cũng nhận được nhiều giải thưởng điện ảnh trong giai đoạn 10 năm, từ 2004 - 2014. Dù vào bất cứ vai diễn nào, Son Ye Jin cũng luôn được nhận xét là trẻ trung, xinh đẹp.Năm 2018, Son Ye Jin trở lại màn ảnh với một phim truyền hình, hai phim điện ảnh. Các nhân vật của cô lúc này đều là những người phụ nữ trưởng thành. Khi lên phim, trông Son Ye Jin vẫn trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 36. Nhờ tên tuổi của Son Ye Jin, hiệu ứng của các bộ phim có cô tham gia đều tốt. Drama Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi mà Son Ye Jin hợp tác cùng Jung Hae In đã trở thành hiện tượng của năm nay.

Sau Tuyết tháng tư, Son Ye Jin xuất hiện trên màn ảnh với các nhân vật đa dạng hơn. Từ bà trùm giang hồ cho đến nữ cướp biển... Cô cũng nhận được nhiều giải thưởng điện ảnh trong giai đoạn 10 năm, từ 2004 - 2014. Dù vào bất cứ vai diễn nào, Son Ye Jin cũng luôn được nhận xét là trẻ trung, xinh đẹp.

Năm 2018, Son Ye Jin trở lại màn ảnh với một phim truyền hình, hai phim điện ảnh. Các nhân vật của cô lúc này đều là những người phụ nữ trưởng thành. Khi lên phim, trông Son Ye Jin vẫn trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 36. Nhờ tên tuổi của Son Ye Jin, hiệu ứng của các bộ phim có cô tham gia đều tốt. Drama Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi mà Son Ye Jin hợp tác cùng Jung Hae In đã trở thành hiện tượng của năm nay.

 
 

Son Ye Jin trong Hương mùa hè.

Shin Min Ah

Cô nàng Cáo 9 đuôi Shin Min Ah cũng là một trong những nhan sắc trẻ mãi không già của showbiz Hàn Quốc. Cô bắt đầu tham gia showbiz từ năm 1999 - 2000 với vai trò người mẫu đóng MV cho nhóm nhạc nổi tiếng G.O.D. Nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào của Shin Min Ah đã giúp cô lọt vào mắt xanh của các đạo diễn.

Nàng 'cáo 9 đuôi' Shin Min Ah là một trong những nhan sắc được nhận xét trẻ mãi không già của showbiz Hàn Quốc. Cô bắt đầu tham gia showbiz từ năm 1999 - 2000 với vai trò người mẫu, đóng MV cho nhóm nhạc nổi tiếng G.O.D. Nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào giúp Shin Min Ah lọt vào mắt xanh của các đạo diễn.

Nhờ vậy, Shin Min Ah đã có những vai diễn đầu tay trong  Những ngày tươi đẹp, Volcano High...Cô bắt đầu gây chú ý khi được chuyển lên đóng chính trong các phim Chiếc bánh tình yêu, Tình yêu bất diệt, Cuộc đời ngọt đắng. Giai đoạn những năm 2002 - 2003, Shin Min Ah là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của Hàn.

Shin Min Ah có những vai diễn đầu tay trong Những ngày tươi đẹp, Volcano High... Cô bắt đầu gây chú ý khi được chuyển lên đóng chính trong các phim Chiếc bánh tình yêu, Tình yêu bất diệt, Cuộc đời ngọt đắng. Giai đoạn những năm 2002 - 2003, Shin Min Ah là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của Hàn.

Bộ phim đánh dấu sự nổi tiếng toàn châu Á của Shin Min Ah là Bạn gái tôi là hồ ly. Trong vai cô cáo 9 đuôi Gumiho không biết gì về cuộc đời, Shin Min Ah đã chinh phục được khán giả bởi vẻ ngoài trong sáng, lém lỉnh của mình. Cặp đôi Shin Min Ah - Lee Seung Gi cũng là một cặp đôi đẹp của Hàn Quốc sau bộ phim này.

Bộ phim đánh dấu sự nổi tiếng toàn châu Á của Shin Min Ah là Bạn gái tôi là hồ ly, chinh phục được khán giả bởi vẻ ngoài trong sáng, lém lỉnh. Shin Min Ah - Lee Seung Gi cũng là cặp đôi đẹp của Hàn Quốc sau bộ phim này.

Đến năm 2015, Shin Min Ah hợp tác cùng tài tử So Ji Sub với Oh my Venus. Không đóng quá nhiều phim nhưng vai diễn nào của Shin Min Ah cũng để lại ấn tượng khó quên với khán giả. Cô nàng béo Kang Joo Eun của Shin Min Ah không xinh đẹp nhưng lúc nào cũng đáng yêu với những biểu cảm hờn dỗi đầy cảm xúc. 

Năm 2015, Shin Min Ah hợp tác cùng tài tử So Ji Sub với Oh my Venus. Không đóng quá nhiều phim nhưng vai diễn nào của Shin Min Ah cũng để lại ấn tượng với khán giả. Cô nàng béo Kang Joo Eun của Shin Min Ah không xinh đẹp nhưng lúc nào cũng đáng yêu với những biểu cảm hờn dỗi đầy cảm xúc. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top