iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/6/2016, 16:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

12 hoàng tử giảng đường đang gây bão màn ảnh nhỏ Thái Lan, họ là ai?

'U Prince Series' là loạt phim 12 phần kể về chuyện tình yêu của 12 chàng hot boy nổi tiếng trong trường đại học danh giá nhất Thái Lan. 

Các cô gái Thái đang chết mê 12 nam thần đẹp trai của U Prince Series. Họ là những chàng hoàng từ đến từ các khoa khác nhau trong IUCA - trường đại học danh tiếng nhất Thái Lan, mỗi người một tính cách và gia thế khác nhau. Bộ phim có cùng nhà sản xuất với loạt phim đình đám Tuổi nổi loạn. U Prince Series được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên vốn đã rất đình đám trước đó. 

Kiran

Kiran là hot boy khoa Đạo diễn. Anh chàng có tình yêu rất đẹp với cô bạn Chang. Những lần gặp gỡ vô tình trong thang máy, lớp học, khuôn viên trường khiến họ dần mở lòng với nhau dù cả 2 vốn rất ít nói. 

12-hoang-tu-giang-duong-dang-gay-bao-man-anh-nho-thai-lan-ho-la-ai-1

Kiryu là anh chàng nổi bật nhất khoa Nhân học. Tính cách của Kiryu rất năng nổ, hoạt bát, hướng ngoại. Ngược lại cô bạn gái Pin in lại khá trầm tính. Hai thái cực trái biệt nhau lại thu hút nhau như nam châm trái dấu. 

12-hoang-tu-giang-duong-dang-gay-bao-man-anh-nho-thai-lan-ho-la-ai-2

Firstclass là sinh viên khoa Luật. Không chỉ đẹp trai, anh chàng còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng. Vốn chỉ quan tâm đến học hành, sự nghiệp, Firstclass lại bất đắc dĩ phải hẹn hò với cô tiểu thư đỏng đảnh kiêu kỳ Minute. Thế nhưng điều bất ngờ là chính chàng hot boy lại dần bị thu hút bởi cô gái đặc biệt này. 

Sibtit hội tụ đủ tiêu chuẩn để trở thành hoàng tử số 1 khoa Nông nghiệp: đẹp trai, dân chơi, chủ một nông trại rộng lớn. Anh chàng bị thu hút bởi cô nàng ương bướng  Phrik

Sibtit hội tụ đủ tiêu chuẩn để trở thành hoàng tử số 1 khoa Nông nghiệp: đẹp trai, dân chơi, chủ một nông trại rộng lớn. Anh chàng bị thu hút bởi cô nàng ương bướng Phrik và tìm mọi cách để cưa cẩm Phrik. 

12-hoang-tu-giang-duong-dang-gay-bao-man-anh-nho-thai-lan-ho-la-ai-4

Brian là sinh viên khoa Quản trị. Là con trai của một tập đoàn kinh tế lớn, Brian có nhiều tham vọng phát triển sự nghiệp. Để thực hiện mong muốn của mình, anh chàng sẵn sàng hy sinh nhiều điều, cho dù phải hẹn hò với một cô nàng mập ú - tiểu thư của một gia đình danh giá khác. Nhưng chính Brian cũng không ngờ sự "hy sinh" này lại trở thành niềm hạnh phúc. 

Hoàng tử khoa Thú y Thesis

Hoàng tử khoa Thú y Thesis có nỗi ám ảnh với những cơn mưa. Một lần anh gặp gỡ cô gái Swy Si trong cơn mưa và bắt đầu nảy sinh tình cảm. Mối tình này thay đổi số phận của anh chàng. 

Chàng phi công thực tập Hawk

Chàng phi công thực tập Hawk thì lại sợ yêu. Anh chàng lúc nào cũng chỉ muốn tìm niềm vui ở những cuộc tình ngắn ngủi, ít ràng buộc. Thế nhưng mọi quan điểm sống của chàng ta đã thay đổi kể từ khi gặp Aurora. 

12-hoang-tu-giang-duong-dang-gay-bao-man-anh-nho-thai-lan-ho-la-ai-7

Hot boy lãng tử của khoa Âm nhạc Hippie là tay chơi đàn cừ khôi. Đẹp trai, tài năng là thế nhưng Hippie lại dành sự quan tâm của mình cho Mel - cô nàng mọt sách lúc nào cũng bị nhận xét là kỳ cục. 

12-hoang-tu-giang-duong-dang-gay-bao-man-anh-nho-thai-lan-ho-la-ai-8

Chàng trai nổi tiếng nhất của khoa Khảo cổ là T-rex, anh chàng đam mê nghiên cứu khủng long đến mức dùng tên của khủng long bạo chúa làm nickname cho mình. Tưởng chừng tính cách kỳ lạ sẽ làm chàng khó kiếm bạn gái nhưng T-rex lại nhận được sự chú ý của cô bạn chung dự án nghiên cứu. 

12-hoang-tu-giang-duong-dang-gay-bao-man-anh-nho-thai-lan-ho-la-ai-9

Chuyện tình của hot boy khoa Kinh tế Teddy lại chuẩn ngành học khi... sặc mùi tiền. Teddy đeo bám nhằng nhẵng cô bạn Focus vì sợ nàng quỵt tiền, cuối cùng tiền thì chưa trả nhưng đã thấy "lời" vì có tình yêu. 

12-hoang-tu-giang-duong-dang-gay-bao-man-anh-nho-thai-lan-ho-la-ai-10

May mắn nhất trong 12 câu chuyện là nữ chính Renee. Để tiết kiệm chi phí khi sống riêng, Renee quyết định thuê phòng ở ghép. Bạn cùng phòng với cô không ai khác chính là hot boy khoa Nấu ăn Dash. Không chỉ được chăm sóc bởi một chàng trai dịu dàng, Renee còn thường xuyên được thưởng thức các loại bánh do "đầu bếp" tài năng Dash làm ra. 

12-hoang-tu-giang-duong-dang-gay-bao-man-anh-nho-thai-lan-ho-la-ai-11

Hoàng tử cuối cùng của hội 12 trai đẹp là Li, một sinh viên khoa Chính trị với cái đầu khôn ngoan cùng tính cách "bá đạo". 12 câu chuyện sẽ được chia làm 12 phần và phát sóng lần lượt trên đài GMM. 

12-hoang-tu-giang-duong-dang-gay-bao-man-anh-nho-thai-lan-ho-la-ai-12 Mỹ nam Mario Maurer trở lại trong phim kinh dị

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top