iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/12/2017, 09:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 hạt sạn trong phim cổ trang Hoa ngữ đình đám 2017

Chủ đề: Phim Trung Quốc439

Lỗi hóa trang, ghép cảnh sai và kỹ xảo vi tính ngớ ngẩn xuất hiện trong các phim như "Cô phương bất tự thưởng", "Sở kiều truyện"...

Phim "Lang nha bảng 2" có đoạn các nhân vật đều ngồi xuống ở cảnh trước nhưng khi đổi góc quay, một nhân vật đứng lên diễn lại cảnh ngồi. "Lang nha bảng 2" do Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Lệ Á đóng chính, chiếu từ ngày 18/12.

Phim Độc bộ thiên hạ có cảnh nhân vật nam bị thương do mũi tên khi đang cưỡi ngựa. Tuy nhiên chạy được một lúc, vết thương trên mặt chàng biến mất.

Phim "Độc bộ thiên hạ" có cảnh nhân vật nam bị thương do tên bắn khi đang cưỡi ngựa. Tuy nhiên chạy được một lúc, vết thương trên mặt chàng biến mất.

Nhân viên trường quay phía sau trong cảnh quay cưỡi ngựa của phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.

Nhân viên trường quay lấp ló trong cảnh cưỡi ngựa của phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn". Phim do Tôn Lệ, Trần Hiểu đóng chính, là tác phẩm chất lượng của màn ảnh Hoa ngữ 2017.

Trang phục, rơm rạ khô ráo dù trời mưa tầm tã trong phim Tư mỹ nhân do Trương Hinh Dư, Mã Kha đóng chính. Để giảm thời gian, kinh phí, các phim Hoa ngữ những năm gần đây thường dùng kỹ xảo tạo cảnh mưa.

Trang phục, rơm rạ khô ráo dù trời mưa tầm tã trong phim "Tư mỹ nhân" do Trương Hinh Dư, Mã Kha đóng chính. Để giảm thời gian, kinh phí, các phim Hoa ngữ những năm gần đây thường dùng kỹ xảo tạo cảnh mưa.

* Trang phục, rơm khô ráo dù mưa tầm tã

 
 
 
Sở Kiều truyện do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính là tác phẩm ăn khách, tuy nhiên bị phát hiện nhiều lỗi từ đầu đến cuối phim. Trong một cảnh quay, áo của nhân vật thái tử chuyển từ xanh sang vàng chỉ trong tíc tắc.

“Sở Kiều truyện" do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính là tác phẩm ăn khách, tuy nhiên bị phát hiện nhiều lỗi từ đầu đến cuối phim. Trong một cảnh quay, áo của nhân vật thái tử chuyển từ xanh sang vàng chỉ trong tích tắc.

* Áo của thái tử "tự động chuyển màu"

 
 
Trong Sở Kiều truyện, nhân vật nữ bị hắt nước vào người song ở cảnh đặc tả, nước lại bị hắt ở mặt cô. 

Trong "Sở Kiều truyện", nhân vật nữ bị hắt nước vào người song ở cảnh đặc tả, nước lại bị hắt ở mặt cô. 

* Cảnh hắt nước vô lý trong "Sở Kiều truyện"

 
 
Trong Cô phương bất tự thưởng, Angelababy bị gồng tay nhưng khán giả thấy rõ cô hoàn toàn có thể thoát tay khỏi chiếc gồng vì hốc quá lớn so với tay cô. Đoạn phim này cũng bị nhiều khán giả trên Sina chỉ trích ghép cảnh lộ liễu.

Trong "Cô phương bất tự thưởng", Angelababy bị cùm tay nhưng khán giả thấy rõ cô hoàn toàn có thể thoát tay khỏi chiếc gông. Đoạn phim này cũng bị nhiều khán giả trên Sina chỉ trích ghép cảnh lộ liễu.

Theo Sohu, Cô phương bất tự thưởng tiêu biểu cho cách làm phim cẩu thả, không tôn trọng khán giả của một bộ phận giới làm phim Trung Quốc. Đoàn phim lạm dụng kỹ xảo vi tính ở cả những cảnh đơn giản. Nhà sản xuất phim sau đó xin lỗi khán giả vì điều này.

Theo Sohu, "Cô phương bất tự thưởng" tiêu biểu cho cách làm phim cẩu thả, không tôn trọng khán giả của một bộ phận giới làm phim Trung Quốc. Đoàn phim lạm dụng kỹ xảo vi tính ở cả những cảnh đơn giản. Nhà sản xuất phim sau đó xin lỗi khán giả vì điều này.

Lỗi ghép cảnh trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Phim do Dương Mịch, Triệu Hựu Đình đóng chính, gây sốt hồi đầu năm.

Lỗi ghép cảnh trong "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa". Phim do Dương Mịch, Triệu Hựu Đình đóng chính, gây sốt hồi đầu năm.

* Sạn trong "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa"

 
 
 
Râu dán bị bong của nhân vật phim Anh hùng xạ điêu 2017. Phim được nhận xét đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, bối cảnh, từng đánh thức hoài niệm phim kiếm hiệp Kim Dung khi công chiếu hồi đầu năm.

Râu dán bị bong của nhân vật phim "Anh hùng xạ điêu" 2017. Tác phẩm được nhận xét đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, bối cảnh, từng đánh thức hoài niệm phim kiếm hiệp Kim Dung khi công chiếu hồi đầu năm.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top