iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/8/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 cặp nam - nam trong drama Hàn khiến khán giả ngỡ như đang xem đam mỹ

Mối quan hệ giữa nam chính - nam phụ trong phim có khi còn đáng yêu và gây chú ý hơn cả cặp nam nữ chính.

Những năm gần đây, drama Hàn bắt đầu xuất hiện trào lưu xây dựng những mối quan hệ "bromance" (tình anh em) cho các nhân vật nam trong phim, như một thứ gia vị khiến bộ phim hấp dẫn hơn, hút khán giả nữ. Nhiều bộ phim đã thể hiện những khoảnh khắc "bromance" đáng yêu đến mức lấn át cả cặp đôi nam nữ chính.

Nam Shin - Young Hoon (Are You Human Too?)

10 cặp nam - nam trong drama Hàn khiến khán giả ngỡ như đang xem đam mỹ

Trong phim, nam diễn viên Seo Kang Joon thể hiện đồng thời hai nhân vật Nam Shin khác nhau, một là người và một là robot. Hai Nam Shin này đều đóng vai trò quan trọng với thư ký Ji Young Hoon (Lee Joon Hyuk đóng).

Trong khi Nam Shin người thật có tính cách khép kín và luôn giữ khoảng cách với Young Hoon, Nam Shin robot và Young Hoon lại có nhiều tương tác hơn hẳn. Vị thư ký này là người bạn đầu tiên mà anh chàng robot được tiếp xúc. Cũng nhờ Young Hoon, Nam Shin robot học được rất nhiều điều về con người và dần trở nên thân thiết với vị thư ký.

Nam Soon - Heung Soo (School 2013)

Bề ngoài như chó với mèo nhưng tình anh em của Nam Soon (Lee Jong Suk) và Heung Soo (Kim Woo Bin) lại vô cùng sâu sắc. Nam Soon là chủ tịch lớp còn Heung Soo là học sinh mới chuyển trường đến. Nam Soon và Heung Soo đã quen biết nhau từ lâu nhưng vì hiểu lầm, hai người không còn nhìn mặt nhau nữa và thường xuyên ẩu đả. Nhưng một khi đã làm hòa, cả hai "tình bể bình" đến mức các fan ghép luôn hai anh chàng thành một cặp. Mối quan hệ của Nam Soon và Heung Soo chính là điểm nhấn thú vị cho bộ phim.

Ji Heon - Moo Won (Protect the Boss)

10 cặp nam - nam trong drama Hàn khiến khán giả ngỡ như đang xem đam mỹ - 2

Ji Heon (Ji Sung) và Moo Won (Kim Jae Joong) là anh em họ. Từ bé đến lớn hai người đã luôn đối đầu, và khi trưởng thành họ tranh nhau quyền quản lý công ty của gia đình. Cuộc cạnh tranh của hai anh em còn trở nên căng thẳng hơn khi hai người cùng yêu mến một cô gái.

Dù liên tục đánh nhau đến mất cả hình tượng, nhưng sau trận chiến, cả hai vẫn coi nhau là những người anh em thân thiết, vẫn giữ tình cảm cho nhau và trận chiến của hai người cũng vui nhộn nhiều hơn là nguy hiểm. Mỗi lần chứng kiến Ji Heon và Moo Won gây lộn với nhau, khán giả đều cảm thấy hai người vừa ấu trĩ vừa đáng yêu.

Chi Ang - Shi Woo (Moorim School)

10 cặp nam - nam trong drama Hàn khiến khán giả ngỡ như đang xem đam mỹ - 3

Trong bộ drama Moorim School, mối quan hệ giữa Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo) và Wang Chi Ang (Lee Hong Bin) còn thân thiết hơn cả với nữ chính. Lúc mới quen, Shi Woo và Chi Ang vô cùng ghét nhau nhưng về sau, họ đã trở thành anh em thân thiết. Ngay cả khi cùng đem lòng yêu một cô gái, sự cạnh tranh trở nên căng thẳng hơn nhưng đến cuối cùng, tình bạn của họ vẫn không hề lung lay.

Hwa Shin - Jung Won (Jealousy Incarnate)

10 cặp nam - nam trong drama Hàn khiến khán giả ngỡ như đang xem đam mỹ - 4

Khán giả của Jealousy Incarnate từng rất ấn tượng với những hành động dễ gây hiểu lầm mà Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) và Go Jung Won (Go Kyung Pyo) dành cho nhau. Hai người có thể thoải mái khoác tay khoác chân, ôm nhau, hôn má... nơi đông người.

Tình bạn thân thiết này bỗng chốc bị chia cắt khi cả hai cùng vướng vào lưới tình với Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin). Nhưng đến cuối cùng, sau những lần chiến đấu giành giật tình yêu đến sứt đầu mẻ trán, Lee Hwa Shin và Go Jung Won vẫn nhận ra được tình bạn đáng quý của họ.

Kim Sung Ryong - Seo Yool (Chief Kim)

Thật khó để xác định mối quan hệ giữa Chief Kim (Nam Goong Min) và giám đốc Seo Yool (Lee Jun Ho). Hai người là kẻ thù "trên danh nghĩa", luôn tìm mọi cách để triệt hạ nhau và cố gắng phá hủy mọi kế hoạch của đối phương. Nhưng trên thực tế, những hành động của cả hai không hề giống kẻ thù chút nào. Nhiều khán giả còn hài hước cho rằng Chief Kim và Seo Yool chỉ giả vờ ghét nhau để được gần gũi và bày tỏ tình cảm với nhau theo kiểu trẻ con mà thôi.

An Min Hyuk - In Kook Do (Strong Woman Do Bong Soon)

10 cặp nam - nam trong drama Hàn khiến khán giả ngỡ như đang xem đam mỹ - 6

Thêm một cặp bạn thân sẵn sàng bên nhau dù cùng yêu chung một người phụ nữ, đó là In Kook Do (Ji Soo) và An Min Hyuk (Park Hyung Sik). Cùng yêu Do Bong Soon nên hai anh chàng luôn gây gổ và thù ghét nhau ra mặt.

Thế nhưng dưới con mắt của Do Bong Soon và của cả khán giả, những trò gây nhau của cả hai chả khác gì màn thể hiện tình cảm ấu trĩ. Cũng nhờ tình bạn dành cho nhau, họ sẵn sàng cùng ở bên Bong Soon và giúp đỡ cô hết mình, bất kể Bong Soon chọn lựa ai.

Young Ho - Joon Sung (Oh My Venus)

Trong Oh my Venus, còn ai có thể chịu đựng cậu công tử khó tính độc mồm Kim Young Ho (So Ji Sub) ngoại trừ anh bạn thân Jang Joon Sung (Sung Hoon)? Cả hai lớn lên bên nhau, thân thiết chẳng khác gì anh em ruột. Họ luôn ủng hộ, bảo vệ nhau, cùng với Kim Ji Wong (Henry) đã tạo thành bộ ba ăn ý, bền vững. Thậm chí Young Ho còn suýt chết vì bảo vệ Joon Sung. Tình bạn của bộ 3 này nhiều lần còn khiến nữ chính bị khán giả cho "ra rìa".

Cha Do Hyun - Oh Ri Ohn (Kill Me, Heal Me)

10 cặp nam - nam trong drama Hàn khiến khán giả ngỡ như đang xem đam mỹ - 8

Cha Do Hyun (Ji Sung) là người thừa kế đời thứ ba của một tập đoàn giàu có. Sự cố trong quá khứ đã khiến Cha Do Hyun mắc chứng rối loạn đa nhân cách. Anh cố gắng giành lại quyền kiểm soát cơ thể và cuộc đời mình với sự giúp đỡ của Oh Ri Jin (Hwang Jung Eum).

Một trong những nhân cách của Cha Do Hyun là thiếu nữ bánh bèo Ahn Yona, “rơi vào lưới tình” với anh nuôi của Ri Jin, Oh Ri On (Park Seo Joon). Mối quan hệ này đã tạo ra nhiều tiếng cười cho khán giả và khiến bộ phim bớt căng thẳng hơn.

Sun Woo - Ji Dwi (Hwarang)

10 cặp nam - nam trong drama Hàn khiến khán giả ngỡ như đang xem đam mỹ - 9

Trong Hwarang, khán giả hầu như chỉ quan tâm đến tình anh em giữa các thành viên trong đội Hwarang đặt biệt là giữa nam chính Sun Woo (Park Seo Joon) và Ji Dwi (Park Hyung Sik). Hai người cũng luôn gây gổ như chó với mèo nhưng sự cạnh tranh hài hước đã biến mối quan hệ giữa Sun Woo và Ji Dwi trở nên thân thiết hơn. Khi cần chiến đấu với kẻ thù, cả hai cũng sẵn sàng “gác lại thù riêng” để kề vai chiến đấu bên nhau.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top