iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/5/2015, 14:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MLee sốc, Chi Pu thoải mái khi chạm mặt Cường Seven

Trong khi 'bạn gái tin đồn' lo lắng Cường Seven có thể nằm trong tầm ngắm của điệp viên thì 'bạn gái cũ' vẫn vui chơi thoải mái cùng Gil Lê.

Trong tập 2 của chương trình Điệp vụ tuyệt mật, cặp đôi Gil Lê  Chi Pu là hai khách  mời đặc biệt tham gia cùng thử thách với 12 thí sinh.             Trước sự xuất hiện của cặp đôi này, Cường Seven khá bất ngờ khi gặp lại bạn gái cũ. Anh chia sẻ rằng: Lúc họ xuất hiện và chạy ngang qua vai Cường thì Cường nhìn đằng sau thì Cường đoán rằng đó là Chi Pu và Gil Lê.

Trong tập 2 của chương trình Điệp vụ tuyệt mật sẽ được lên sóng vào ngày thứ 7 (23/5), cặp bạn thân Gil Lê – Chi Pu là hai khách mời đặc biệt tham gia thử thách với 12 thí sinh. Trước sự xuất hiện của cặp đôi này, Cường Seven khá bất ngờ khi gặp lại bạn gái cũ. Anh chia sẻ: “Lúc họ xuất hiện và chạy ngang qua vai thì tôi đã đoán rằng đó là Chi Pu và Gil Lê".

Bên cạnh đó, MLee  bạn gái hiện tại của Cường Seven cũng tỏ ra lo lắng: Khi Mlee thấy khách mời là em Chi Pu và Gil Lê thì Mlee nghĩ ngay đến chuyện mục tiêu mà Điệp viên hướng đến là anh Cường. MLee rất sốc. Các thí sinh khác cũng tỏ ra băn khoăn không biết ý đồ của sự xuất hiện này là gì? David Phạm bày tỏ quan điểm: Chi Pu trước đây là bạn gái của Cường và hiện tại thì Cường là bạn trai của Mlee. David nghĩ rằng họ chắc chắn còn những mâu thuẫn tình cảm ở bên trong mà họ không thể hiện ra bên ngoài.

MLee – bạn gái hiện tại của Cường Seven cũng tỏ ra lo lắng: “Khi thấy khách mời là Chi Pu và Gil Lê, tôi nghĩ ngay đến chuyện mục tiêu mà Điệp viên hướng đến là anh Cường. MLee rất sốc và không muốn Cường Seven trong tầm ngắm của Điệp viên”. Các thí sinh khác cũng tỏ ra băn khoăn không biết ý đồ của sự xuất hiện của Chi Pu trong tập 2 này nhằm mục đích gì.

David Phạm bày tỏ quan điểm: Chi Pu trước đây là bạn gái của Cường và hiện tại thì Cường là bạn trai của Mlee. David nghĩ rằng họ chắc chắn còn những mâu thuẫn tình cảm ở bên trong mà họ không thể hiện ra bên ngoài.

David Phạm bày tỏ quan điểm: “Chi Pu trước đây là bạn gái của Cường và hiện tại, Cường là bạn trai của MLee. David nghĩ rằng họ chắc chắn còn những mâu thuẫn tình cảm ở bên trong mà họ không thể hiện ra bên ngoài".

Mặc cho nhiều sự nghi vấn đổ dồn, cặp đôi vô cùng dễ thương Gil Lê và Chi Pu vẫn hòa mình vào thử thách với 12 thí sinh. Chi Pu chia sẻ rằng cô thật sự rất vui khi cùng với Gil Lê có những trải nghiệm đầy thú vị với những trò chơi rất hấp dẫn. Khi được hỏi về việc có ngại khi gặp lại bạn trai cũ hay không thì cô nàng thẳng thắn bày tỏ rằng: Chi Pu cảm thấy bình thường vì dù sao chuyện tình cảm giữa anh Cường và Chi cũng đã qua rồi. Hiện tại, mỗi người đều có những hướng đi riêng. Tuy vậy, Chi vẫn rất trân quý anh Cường và luôn mong anh ấy luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Mặc cho nhiều nghi vấn đổ dồn, cặp đôi vô cùng dễ thương Gil Lê và Chi Pu vẫn hòa mình vào thử thách với 12 thí sinh. Chi Pu chia sẻ rằng cô thật sự rất vui khi cùng Gil Lê có những trải nghiệm đầy thú vị.

Khi được hỏi về việc có ngại khi gặp lại bạn trai cũ hay không thì cô nàng thẳng thắn bày tỏ rằng: Chi Pu cảm thấy bình thường vì dù sao chuyện tình cảm giữa anh Cường và Chi cũng đã qua rồi. Hiện tại, mỗi người đều có những hướng đi riêng. Tuy vậy, Chi vẫn rất trân quý anh Cường và luôn mong anh ấy luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Khi được hỏi về việc có ngại khi gặp lại bạn trai cũ hay Chi Pu thẳng thắng bày tỏ rằng: “Tôi cảm thấy bình thường vì dù sao chuyện tình cảm giữa anh Cường và Chi cũng đã qua rồi. Hiện tại, mỗi người đều có những hướng đi riêng. Tuy vậy, Chi vẫn rất trân quý anh Cường và luôn mong anh ấy luôn vui vẻ và hạnh phúc".

Sự xuất hiện của cặp đôi Gil Lê và Chi Pu gây nhiều sự nghi vấn? Liệu đây có phải là ý đồ nào khác của Điệp viên?

Sự xuất hiện của cặp đôi Gil Lê và Chi Pu gây nhiều nghi vấn, rất có thể đây là ý đồ của điệp viên để thử lòng Cường Seven và MLee.

Sự xuất hiện của cặp đôi Gil Lê và Chi Pu gây nhiều sự nghi vấn? Liệu đây có phải là ý đồ nào khác của Điệp viên? Tập 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g, thứ Bảy, ngày 23/5/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Tập 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h, thứ 7 ngày 23/5 trên kênh truyền hình VTV3.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top