iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/4/2015, 13:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mi-A hóa thân thành ông bụt, Hoàng Yến hát hit T-ara cực chuẩn

Mi-A mang đến một phần thi vui nhộn và giành giải nhất tuần, riêng Hoàng Yến gây bất ngờ với khả năng phát âm tiếng Hàn.

Trong đêm thi thứ hai chương trình Sao là Sao, Hoàng Yến Chibi nhận phải thử thách với chủ đề Kpop. Cô nàng quyết định chọn ca khúc Roly Poly của nhóm nhạc T-ara mà bản thân rất thần tượng.

Trong đêm thi thứ hai chương trình Sao là Sao tối 18/4, Hoàng Yến Chibi nhận phải thử thách với chủ đề Kpop. Cô nàng quyết định chọn ca khúc Roly Poly của nhóm nhạc T-ara mà bản thân rất thần tượng.

Thử thách lớn nhất của Hoàng Yến không nằm ở phần vũ đạo mà là cách ghi nhớ và phát âm tiếng Hàn sao cho thật chuẩn. Tuy nhiên, cô nàng thể hiện phần thi tốt ngoài mong đợi. Nhạc sĩ Sĩ Luân không nhận ra đây là người Việt hát tiếng Hàn bởi phần phát âm tốt. Lâm Vinh Hải bày tỏ sự yêu thích với phong cách trình diễn dễ thương của Hoàng Yến.

Thử thách lớn nhất của Hoàng Yến không nằm ở phần vũ đạo mà là cách ghi nhớ và phát âm tiếng Hàn thật chuẩn. Tuy nhiên, cô nàng thể hiện phần thi tốt ngoài mong đợi. Nhạc sĩ SỹLuân không nhận ra đây là người Việt hát tiếng Hàn bởi phần phát âm tốt. Lâm Vinh Hải bày tỏ sự yêu thích với phong cách trình diễn dễ thương của Hoàng Yến.

Mi-A hóa thân thành ông bụt để trình diễn ca khúc Hai cô tiên.

Mi-A hóa thân thành ông bụt để trình diễn ca khúc Hai cô tiên.

Nữ ca sĩ khiến cả khán phòng đứng ngồi không yên khi vào vai một ông bụt xì-tin và thể hiện vũ đạo "khó đỡ".

Nữ ca sĩ khiến cả khán phòng đứng ngồi không yên khi vào vai một ông bụt xì-tin và thể hiện vũ đạo "khó đỡ". Sỹ Luân nhận xét: "Dù phải nhạy rất nhiều nhưng giọng hát bạn vẫn không thay đổi, vẫn còn lực và ngân nga". Ca sĩ Yến Trang ưu ái khen: "Sức hút của bạn trên sân khấu không thể diễn tả bằng lời, bạn diễn như không diễn".

Với màn trình diễn xuất sắc,  Mi-A đứng nhất tuần và đạt danh hiệu Sao là Sao.

Với màn trình diễn xuất sắc, Mi-A đứng nhất tuần và đạt danh hiệu Sao là Sao.

Hamlet Trương lựa chọn ca khúc Chuyện như chưa bắt đầu. Anh được khen giữ vững phong độ trong giọng hát, chuyển tải được thế mạnh của mình qua những bản ballad. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải muốn Hamlet di chuyển nhiều hơn trên sân khấu.

Hamlet Trương lựa chọn ca khúc Chuyện như chưa bắt đầu. Anh được khen giữ vững phong độ trong giọng hát, chuyển tải được thế mạnh của mình qua những bản ballad. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải muốn Hamlet di chuyển nhiều hơn trên sân khấu.

Võ Minh Lâm chọn ca khúc Về đâu mái tóc người thương trình diễn và giọng hát ngọt lịm 

Võ Minh Lâm trình diễn ca khúc Về đâu mái tóc người thương và phô diễn giọng hát ngọt lịm.

Hằng Bing Boong trình diễn bài hát Lặng thầm.

Hằng Bing Boong trình diễn bài hát Lặng thầm. Ca sĩ Yến Trang muốn Hằng Bing Boong bớt căng thẳng “một tẹo” để thể hiện hoàn hảo hơn phần trình diễn của mình.

Chi Dân khoe khả năng hát tiếng anh và trình diễn vũ đạo qua ca khúc Careless whisper. 

Chi Dân khoe khả năng hát tiếng Anh và trình diễn vũ đạo qua ca khúc Careless whisper. 

Hoang-Yen-10-JPG-9381-1429421127.jpg

Bộ ba giám khảo Lâm Vinh Hải, Yến Trang và Sỹ Luân thẳng thắn đưa ra nhiều lời nhận xét.

Hoang-Yen-11-JPG-4544-1429421127.jpg

Biểu cảm đáng yêu của "én chị" trên ghế nóng.

Anh Tuấn
Ảnh: V.D

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top