iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/4/2015, 08:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lệ Rơi tái xuất truyền hình, thi tấu hài

'Hiện tượng mạng' bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình 'Thử thách danh hài' với vai trò thí sinh.

0-JPG-8854-1428435220.jpg

Ngày 7/4, chương trình Thử thách danh hài có buổi ra mắt chương trình với sự tham gia của nhiều danh hài và các thí sinh nổi bật. Trong số này, phải kể đến sự xuất hiện của Lệ Rơi - người từng làm dân mạng "dậy sóng" với những clip hát cover. Chương trình còn có sự góp mặt của nhóm hài BB & BG.

Lệ Rơi cho biết, vì yếu tố khá hay của chương trình nên anh quyết định tham gia chương trình. Một trong những điểm khó khăn nhất chính là làm cho một trong 2 giám khảo Việt Hương, Trấn Thành phải bật cười trước màn trình diễn của mình.

Lệ Rơi cho biết điểm khó khăn nhất chính là làm cho một trong hai giám khảo Việt Hương, Trấn Thành phải bật cười trước màn trình diễn của mình.

Phần thưởng tăng dần sau mỗi vòng thi, khởi điểm là 2 triệu đồng, cao nhất là 100 triệu ở vòng cuối. Thí sinh ở mọi độ tuổi, nghề nghiệp, quốc tịch đều có thể dự thi.

Chỉ với nụ cười của Trấn Thành hoặc Việt Hương, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tăng dần sau mỗi vòng thi, khởi điểm là 2 triệu đồng, cao nhất là 100 triệu ở vòng cuối.

'Thách thức danh hài' thu hút hơn 1.000 người ghi danh tham dự, trong đó có những chàng trai ngoại hình như hot boy. Chương trình lên sóng Đài Truyền hình TP HCM từ ngày 15/4.

Chương trình đã thu hút hơn 1.000 người ghi danh tham dự, dự kiến lên sóng Đài Truyền hình TP HCM từ ngày 15/4.

Anh chàng giả gái Thiện Trung là người gây ấn tượng đặc biệt với Việt Hương. Chị tự nhận mình và thí sinh này 'giống nhau như hai giọt nước'. Thiện Trung là một trong những người chơi chọc cười Việt Hương, Trấn Thành thành công, ẵm giải thưởng 100 triệu của chương trình.

Một trong những thí sinh đặc biệt của chương trình phải kể đến là Thiện Trung - anh chàng chuyên giả gái với những câu nói khiến Việt Hương và Trấn Thành cũng "ngả mũ" chào thua.

Chị tự nhận mình và thí sinh này 'giống nhau như hai giọt nước'. Thiện Trung là một trong những người chơi chọc cười Việt Hương, Trấn Thành thành công, ẵm giải thưởng 100 triệu của chương trình.

Để chọc cười khán giả, Thiện Trung đã tự nhận mình "Giống Việt Hương như 2 giọt nước, ngay từ khi xuất hiện tại họp báo đã bị nhầm lẫn là danh hài Việt Hương". Những màn tung hứng đối đáp thú vị của Việt Hương cùng Thiện Trung khiến cả khán phóng không ngớt tiếng cười. Trấn Thành bật mí, đây là một trong những thí sinh đã rinh trọn 100 triệu của chương trình khi chọc Việt Hương và Trấn Thành cười xuyên suốt các vòng thi của mình. 

Tú Nghiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top