iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/12/2015, 17:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỹ xảo dở tệ chọc cười khán giả trong phim Trung Quốc

Chủ đề: Phim Trung Quốc438

Những cảnh quay quá lố, kỹ xảo thô sơ như thập niên 80-90 khiến khán giả chỉ thấy buồn cười.

Triệu Lệ Dĩnh hồn nhiên ăn bánh bao làm từ kỹ xảo trong Hoa Thiên Cốt. Đạo cụ vốn là trứng gà luộc nhưng đã được đoàn phim sửa lại thành bánh bao.

Cảnh chiến đấu với cây hoa ăn thịt người trong Hoa Thiên Cốt.

Trong Thiếu niên tứ đại danh bổ, Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh) bị vấp chân té xuống ao. Tuy nhiên, cô không rơi thẳng xuống ao như bình thường mà bay chéo để Vô Tình (Dương Dương) kịp thời bay tới cứu, được mỹ nam ôm trong lòng xoay xoay hồi lâu rồi... ngất xỉu.

Trong Tân Thần điêu đại hiệp, cảnh Quách Phù (Mao Hiểu Đồng) chém đứt tay Dương Quá từng nhận nhiều lời chê bai vì kỹ xảo quá dởm, chém tay như chém hoa quả.

Trong Vô Song Phổ, yêu tinh cá chép (Sầm Lệ Hương đóng) biến hóa trên mặt nước trong ánh mắt ngỡ ngàng của Huỳnh Tông Trạch. Kỹ xảo sơ sài như Tây Du Ký 1986 khiến phân đoạn mất đi yếu tố kỳ ảo, huyền diệu và chỉ thấy buồn cười.

Các nhân vật trong Phong thần anh hùng bảng 2 liên tục tung chưởng xanh đỏ tím vàng rực rỡ như game online. Đây cũng là hình ảnh thường thấy trong các cảnh chiến đấu của phim cổ trang Trung Quốc.

Trong Bộ bộ kinh tình, nhân vật Mạnh Tâm Di (Diệp Thanh) bị xê tông bay ngược về phía sau vun vút, tay chấp chới và vẫn còn kịp đưa mắt nhìn ba người đang đứng trân trối là Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Tôn Nghệ Châu.

Trong Lộ thủy hồng nhan, Hình Lộ (Lưu Diệc Phi) lao ra trước xe của Từ Thừa Huân (Bi Rain), bị đâm hất tung lên không rồi cứ lơ lửng giữa trời mãi mới chịu hạ cánh một cách đẹp mắt nhất.

Trong Fall in love with you again, nữ chính Vương Lạc Đan bị xe tông bay lộn một vòng, "đứng hình" một lát đợi Si Won chạy đến và Viên Hoằng mở cửa xe đi ra mới rơi xuống đất.

Xem tiếp

ky-xao-do-te-choc-cuoi-khan-gia-trong-phim-trung-quoc-9

Hậu trường siêu hài của phim cổ trang Hoa ngữ

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top