iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/2/2014, 09:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Soo Hyun 'ăn gian' chiều cao

Vì bạn diễn đã khá cao lại đi thêm đôi giày 20 cm, Soo Hyun buộc phải đứng lên bục để có thể... hơn bạn diễn một cái đầu.

Một tờ báo của Trung Quốc mới đây đã lật tẩy "chiêu trò" mà đoàn phim You Came From The Stars sử dụng để nâng chiều cao tối đa cho Kim Soo Hyun. Nam chính này đã phải đứng lên một chiếc bục gỗ nhỏ để có thể cao hơn bạn diễn Jun Ji Hyun.

5-4002-1391738657.jpg

Kim Soo Hyun phải nhờ tới bục để cao hơn Jun Ji Hyun khi cả hai đứng cạnh nhau chụp ảnh. Ảnh: SN.

Tờ báo này cũng nghi ngờ những cảnh quay giữa Kim Soo Hyun và Park Hae Jin đã dùng thủ thuật vì Park Hae Jin cao đến 1m86.

3-4720-1391738657.jpg

Trong phim, chiều cao giữa Park Hae Jin và Kim Soo Hyun cũng khá lệch. Ảnh: StarN.

Các fan của Kim Soo Hyun sau khi trông thấy cảnh này vội vàng để lại bình luận giải oan cho thần tượng. Theo hồ sơ, Kim Soo Hyun cao 1m80 - đó là một con số hoàn toàn chuẩn. Jun Ji Hyun cao 1m72 và hoàn toàn không thể cao hơn Soo Hyun. Tuy nhiên, nữ diễn viên này lại thường đeo thêm đôi giày cao gót 20cm nên buộc lòng, Soo Hyun phải nhờ đến sự hỗ trợ đặc biệt.

Với những cảnh quay cùng bạn diễn cao kều Park Hae Jin, các fan khẳng định 6cm chênh lệch không phải là một khoảng cách quá xa. Họ tin rằng, đoàn phim chỉ cần điều chỉnh góc máy là hai người đàn ông này hoàn toàn có chiều cao tương xứng khi đứng cạnh nhau.

4-8163-1391738657.png

You Came From The Stars đang nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ. Ảnh: SP.

Bộ phim You Came From The Stars nói về mối tình định mệnh giữa chàng trai người ngoài hành tinh và các kiếp luân hồi của nữ minh tinh màn bạc Chun Song Yi. Ngay từ khi mới công chiếu, phim đạt tỷ suất người xem rất cao, hiện đã vượt mốc 26%. Bộ phim cũng đem lại tiếng vang và hâm nóng tên tuổi cho hai diễn viên chính Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top