iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/10/2012, 15:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Idris Elba có thể thành James Bond tiếp theo

Nếu mọi việc suôn sẻ thì anh ấy sẽ là điệp viên 007 da đen đầu tiên.

Giải mã trailer mới nhất của Iron Man 3

Daniel Craig toát mồ hôi bên các bondgirl

Dù hiện tại, Daniel Craig vẫn rất phù hợp với vai diễn về chàng điệp viên huyền thoại 007 này, nhưng điều đó không có nghĩa chắc chắn rằng trong những tập tiếp theo tên anh ấy sẽ được vinh danh một lần nữa. Một trong những cái tên luôn "rình rập" thay thế Daniel chính là Idris Elba. Bond girl mới nhất trong Skyfall, Naomie Harris cho biết, Elba đã gặp nhà sản xuất Barbara Broccoli để thảo luận về vai diễn đáng mơ ước này. "Có vẻ như trong tương lai, chúng ta sẽ có một James Bond người da màu đầu tiên. Tôi sẽ bỏ một phiếu cho Elba vào vai James Bond. Anh ấy là một chàng trai tuyệt đấy", Naomie nói.

Daniel Craig và đạo diễn Sam Mendes trong Skyfall. Nếu Iris Elba sẽ là điệp viên 007 của bộ phim tiếp theo, thì nhiều khả năng anh ấy sẽ không được làm việc chung với vị đạo diễn tài ba này. Trong lần phỏng vấn gần đây, Sam nói với báo chí rằng, ông không còn hứng thú với các bộ phim về 007 nữa. "Bộ phim đã làm tôi kiệt sức", Sam cho biết. Ảnh: TF.

Idris Elba từng tham gia diễn xuất trong Thor 2 với vai Heimdall, người bảo vệ cho Asgard. Heimdall là thần sáng, canh giữ chiếc cầu vồng Bifrost, con đường duy nhất để vào Asgard. Heimdall có đến 9 người mẹ và có thể không ngủ trong nhiều ngày đêm để canh gác, có thể nhìn xuyên bóng tối tới hàng trăm dặm...

Đây sẽ là huyền thoại mới về James Bond, Idris Elba? ảnh: TV.

Idris Elba còn được coi là một trong những "vũ khí bí mật" mới của nhà Marvel (đơn vị sản xuất Iron Man). Trả lời với TVSpolier, Idris Elba cho biết, anh đã giao kèo với nhà Marvel về một vai diễn mới - một trong những điều đáng mơ ước của các diễn viên Hollywood. Việc này đồng nghĩa với chuyện bạn sẽ có cơ hội trở thành một nhân vật "sừng sỏ" và tiếng tăm trong những bộ phim tiếp theo của họ.

Yên Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top