iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/5/2016, 12:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huyền My cân nhắc vai diễn trong phim kinh dị

Chủ đề: Phim kinh dị195

'Lời nguyền gia tộc' là bộ phim về đề tài kinh dị, kể về mối hận thù vì tình truyền kiếp chưa thể hóa giải.

Với ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My có những bước tiến chậm mà chắc, hoàn toàn tránh xa scandal. Ngoài việc tập trung tạo dựng hình ảnh đẹp, thời trang mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, Huyền My còn dự định lấn sân sang điện ảnh. Sắp tới, người đẹp sẽ có một vai diễn đầu tay trong bộ phim Lời nguyền gia tộc.

Lời nguyền gia tộc là phim về đề tài kinh dị kể về mối hận thù vì tình truyền kiếp vẫn chưa thể hóa giải. Đạo diễn Đặng Thái Huyền cho biết: "Huyền vốn mê phong cách làm phim kinh dị của Alfred Hitchcock. Kịch bản Lời nguyền gia tộc do chính Huyền viết và Huyền muốn tạo một phong cách làm phim riêng, xoáy sâu vào sự hoảng sợ trong tâm lý, nội tâm của nhân vật chứ không gây sợ bằng những cảnh hiển hiện, lộ liễu".

Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ: “Đây là một cơ hội rất lớn với tôi khi có cơ hội được làm việc cùng với một êkíp chuyên nghiệp, được học hỏi kinh nghiệm diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội, được thử sức, trải nghiệm trong một thể loại phim không mới nhưng cũng chưa thực sự được chú ý tại Việt Nam. Điều mà tôi lo lắng là mình còn trẻ, kinh nghiệm sống chưa nhiều mà phim kinh dị vốn kiệm lời, nhân vật thường diễn tả tính cách qua hành động, việc làm và thần thái. Không biết tôi có thể đảm nhiệm tốt vai diễn này hay không?”.

huyen-my-can-nhac-vai-dien-trong-phim-kinh-di

Huyền My ngày càng xinh đẹp và sành điệu.

Ngày 5/5, buổi casting diễn viên cho Lời nguyền gia tộc mới chính thức diễn ra tại TP HCM, vì thế, dàn diễn viên hiện chưa được chốt. 

Đạo diễn Đặng Thái Huyền cũng là người thực hiện bộ phim Người trở về, đã giành khá nhiều giải thưởng trong nước như Bông Sen hay Cánh Diều.

Lời nguyền gia tộc dự kiến khởi quay vào tháng 6, khởi chiếu vào mùa phim Tết 2017.

Hoàng Nam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top