iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/8/2014, 17:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hội quái hộp' vui nhộn trong phim hoạt hình The Boxtrolls

Chủ đề: Phim nào đang hot?73

Ê-kíp 'ParaNorman' mang đến tác phẩm hoạt hình với những con rối đất sét và kỹ thuật stop-motion mới lạ, cuốn hút.

The Boxtrolls (Hội quái hộp) là phim hoạt hình dựng bằng những con rối đất sét và kỹ thuật stop-motion. Được thực hiện bởi ê-kíp từng mang đến những bộ phim đáng nhớ cùng thể loại như The Nightmare Before Christmas, Coraline, ParaNorman, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện ý nghĩa và giàu tính giải trí.

Teaser.jpg

Poster phim với nhân vật chính là các Boxtrolls.

The Boxtrolls có bối cảnh tại Cheesebridge, một thị trấn sang trọng của thời đại Victoria, nơi người dân bị ám ảnh bởi sự giàu có, đẳng cấp và loại pho-mát hảo hạng nhất.

Chuyện phim kể về cậu bé mồ côi Eggs tình cờ được các Boxtrolls (quái hộp) nhặt về nuôi dưỡng. Boxtrolls là những con quỷ lùn sống trong hang động ngầm dưới lòng đất, mặc quần áo làm bằng hộp các-tông tái chế và chuyên đi thu gom rác thải.

Sống với những "vú em" vui tính, thân thiện và quậy phá này, cậu bé lớn lên mang những đặc điểm tính cách của họ. Một dịp tình cờ khiến Eggs trở lại xã hội loài người trên mặt đất và gặp đủ chuyện rắc rối khi cố gắng hòa nhập môi trường mới.

 
 
Trailer phim hoạt hình The Boxtrolls.

Trong lúc đó, lợi dụng nỗi sợ hãi mù quáng của người dân thị trấn về những quái hộp hung dữ luôn lăm le cướp đi pho-mát của họ, gã diệt sâu bọ Archibald Snatcher mưu toan tiêu diệt toàn bộ quái hộp để được đứng vào hàng ngũ quý tộc, có đặc quyền thưởng thức loại pho-mát thượng hạng nhất. Kế hoạch của gã bị Eggs và cô bạn mới quen Winnie phát hiện. Giờ đây, sứ mệnh của cả hai là ngăn chặn nó và xóa bỏ sự hiểu lầm giữa loài người và quái hộp.

1900-0120-fin-001-L-0027.jpg

Quái hộp có làn da tái, mặt mũi xấu xí nhưng rất thân thiện, vui tính và thích quậy.

1750-0360-fin-001-L-0106-JPG.jpg

Các Boxtrolls trông cậy vào Eggs và Winnie làm cầu nối với loài người.

Bộ phim có nội dung ý nghĩa, được truyền tải qua một câu chuyện giản dị, giàu tính giải trí, phù hợp với nhiều đối tượng khán giả, nhất là các bạn nhỏ. Khán giả trưởng thành cũng tìm thấy ở nó những ý nghĩa sâu sắc về tình cảm gia đình, sự trung thực và lòng quả cảm.

The Boxtrolls (Hội quái hộp) sẽ được chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12/9.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top